Dầu bôi trơn gia công (20)


Chào mừng Quý khách đã đến danh mục dầu bôi trơn gia công của BMA VIỆT NAM!

Dầu bôi trơn gia công là sản phẩm hỗ trợ cải thiện độ chính xác gia công và độ nhám bề mặt, giảm được ma sát của dao cắt. Ngoài ra, dầu cắt còn giúp rửa trôi mạt cắt ra khỏi dụng cụ gia công hay vật cắt, phần nào ngăn chặn những sai sót xảy ra trong quá trình gia công do tích tụ vụn cắt.

Hiện nay BMA VIỆT NAM có sẵn những loại dầu cắt gọt sau:

- Dầu cắt gọt không pha nước là loại dầu cắt không pha thêm dung môi. Chúng thường được sử dụng trong những giai đoạn gia công phát sinh ít nhiệt hoặc cần bôi trơn tốt.

- Dầu cắt gọt pha nước (hay còn gọi là dầu tưới nguội, dầu mài, dầu giải nhiệt, dầu cắt gọt kim loại) là chất lỏng được sử dụng nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công, giúp cho thành phẩm gia công thêm hoàn hảo. Loại sản phẩm này thích hợp dùng cho các vật liệu thép, hợp kim thép và gang.

- Dầu pha đa dụng với đặc tính dung lượng kiềm cao, ít tạo bọt và chứa chất diệt khuẩn có thể khống chế nhiều loại vi sinh vật thường có trong bể và thùng chứa dung dịch dầu pha, là sản phẩm có tính năng tẩy rửa cao, giúp ngăn chặn phoi và mạt vụn bám lên đĩa mài, đồng thời giúp tẩy sạch và lắng các phoi gia công.

- Dầu hỗ trợ cắt gọt hỗ trợ quá trình gia công, giúp bôi trơn khi cắt các vật liệu như ren, đinh ốc,...

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn hàng hóa đa dạng rộng khắp từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi