Băng Keo Chịu Nhiệt Nitoflon Heat Sealing Tape No.923s

Băng Keo Chịu Nhiệt Nitoflon Heat Sealing Tape No.923s


0đ


: No.923s

Quy cách : 0.10mm X 50mm X 33m

Nhà sản xuất : Nitto Tape

Băng Keo Chịu Nhiệt Nitoflon Heat Sealing Tape No.923s là loại băng sử dụng màng polytetrafluoroethylen (PTFE) định hướng đặc biệt màu cam làm vật liệu cơ bản. Một bề mặt được xử lý và phủ một lớp keo silicon có khả năng chịu nhiệt cao. Băng keo cung cấp các tính năng tuyệt vời như tính chất điện, khả năng chịu nhiệt, kháng hóa chất và không dính. 

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Đặc Điểm
- Độ bền kéo vượt trội.
- Khả năng chống cháy vượt trội.
- Mặt không dính của băng cung cấp các đặc tính tuyệt vời của Polytetrafloetylen, như các đặc tính điện mong muốn và khả năng chống chịu nhiệt, thời tiết, hóa chất và nước (thấm nước) và không dính.
- Có thể dính, băng và niêm phong một cách trơn tru, giống như các loại băng dính thông thường
- NITOFLON No.923S là loại băng sử dụng màng polytetrafluoroethylen (PTFE) định hướng đặc biệt màu cam làm vật liệu cơ bản. Một bề mặt được xử lý và phủ một lớp keo silicon có khả năng chịu nhiệt cao. Băng keo cung cấp các tính năng tuyệt vời như tính chất điện, khả năng chịu nhiệt, kháng hóa chất và không dính.

2. Thông số kỹ thuật
- Độ dày: 0.1mm
- Chiều rộng: 50mm
- Chiều dài: 33m

Không bị giòn đi trong không khí lỏng, không mềm đi trong nước đun sôi, không biến đổi trạng thái trong khoảng từ -190 °C đến 300 °C
Rất bền với các tác nhân hoá học (không tác dụng với dung dịch axit, kiềm đậm đặc, với các tác nhân oxi hoá mạnh (nước cường thuỷ)
Có hệ số ma sát rất nhỏ (0,04), độ bền nhiệt cao (tới 400 °C mới bắt đầu thăng hoa), không nóng chảy, phân huỷ chậm
Cách điện tốt, không chịu ảnh hưởng của điện từ trường[5]

3. Ứng dụng
- Dùng để quấn cuộn màng polyethylene (Thích hợp cho việc sử dụng liên tục trong thời gian dài vì băng có độ bền và độ bền cơ học vượt trội).
- Đối với dây đai vô tận của máy ép polyetylen (Thời gian thay băng khi thay đổi kích thước của sản phẩm nhiều lớp có thể được rút ngắn bằng cách tạo dây đai vô tận hai lớp bằng cách liên kết các mặt dính của No.923S với nhau, hoặc, tùy thuộc vào ứng dụng, với NITOFLON No.923UL hoặc 923S).
- Đối với cách điện của cuộn dây như một vật liệu cách điện cấp H.
- Có thể được dát mỏng bằng kim loại, nhựa và gốm sứ làm vật liệu trượt nói chung.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của Nitto tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và Nitto.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của Nitto.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi