Mỡ bôi trơn chịu nhiệt  Magnalube-G High Temperature Teflon Grease

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Magnalube-G High Temperature Teflon Grease


0đ


:

Quy cách : 5L/ CAN

Nhà sản xuất : MAGNALUBE-G

 Mỡ bôi trơn chịu nhiệt  Magnalube-G High Temperature Teflon Grease sẽ giảm chi phí liên quan đến bảo trì, thay thế một phần và máy móc mới bằng cách giảm hao mòn và bảo vệ các bộ phận nhạy cảm trong một loạt các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Mỡ PTFE Magnalube-G tạo một màng mỏng, bảo vệ và bôi trơn trên các bộ phận kim loại. Nó hầu như không bị ảnh hưởng bởi rỉ sét và ăn mòn và sẽ không chịu ảnh hưởng từ các bề mặt nóng. Mỡ Magnalube-G có khả năng chịu nước, ổn định ở nhiệt độ cao, chịu được sự tách dầu, và ổn định về mặt hóa học và cơ học. Mỡ PTFE Magnalube-G có hiệu quả bôi trơn ở nhiệt độ -40 C đến 276 C. Các ứng dụng không giới hạn.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Các tính năng chính mỡ Magnalube-G
- Bảo trì sản xuất
Magnalube-G thường xuyên kéo dài trong khoảng 10 năm trong các ứng dụng kín cho cuộc sống do tuổi thọ hoạt động cực kỳ lâu dài của tác nhân keo Elastomer-PTFE và dầu gốc khoáng parafiinic cao cấp.
- Tính ổn định nhiệt tuyệt vời
Magnalube-G có độ ổn định nhiệt vượt trội với hiệu suất không đổi từ -40 ° F đến +530 ° F
- Mỡ chống thấm với kiểm soát ăn mòn tuyệt vời
Magnalube-G không chứa kim loại và vẫn có thể làm tốt hơn mỡ bôi trơn truyền thống dựa trên xà phòng, chẳng hạn như dầu mỡ lithium.
Chất keo dính Elastomer-PTFE duy nhất của nó ngăn chặn các phản ứng điện hóa cần thiết cho sự ăn mòn xảy ra.
- Tính ổn định cơ học cao
Magnalube-G chịu được các lực lượng khác nhau và duy trì hiệu suất nhất quán trong nhiều ứng dụng mà không làm mềm hoặc cứng như mỡ bôi trơn truyền thống.
- Cường độ điện môi cao
Magnalube-G không dẫn điện và có độ bền điện môi cao để chống lại tác động của điện trường và từ trường đến hiệu suất của nó.


2. Ứng dụng
Mỡ bôi trơn chịu nhiệt  Magnalube-G  được sử dụng rất phổ biến như thiết bị xây dựng, thiết bị y tế, vòng bi, khai thác mỏ, Robot, Xe tải / Rơ moóc, thiết bị công nghiệp ...vv

Đóng gói: 1kg/lon, 5kg/lon

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của Magnalube tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và Magnalube.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của Magnalube.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi