Màng PE chống gỉ là sản phẩm chuyên dụng được dùng trong bao gói các sản phẩm cơ khí chính xác và thiết bị, máy móc có kích thước lớn. Hay ngay cả việc lưu kho ngắn hạn trong việc chuyển ca cũng có thể áp dụng màng chống rỉ VCI để tránh thực trạng bị rỉ sét khi để qua đêm. Màng chống rỉ VCI là bước tiến quan trọng trong việc tích hợp công nghệ chống rỉ sét vào túi PE thường. Màng chống rỉ VCI hoàn hảo trong việc bảo vệ các thiết bị sắt thép và kim loại màu khác. 

Màng chống rỉ mang sức mạnh chống rỉ sét trong môi trường độ ẩm cao

Màng chống rỉ VCI có độ dày nằm trong khoảng 0.06 - 0.08 mm tùy theo độ kéo dãn tấm màng. Với hàm lượng VCI trung bình khác với giấy chống rỉ VCI có hàm lượng cao hơn, màng chống rỉ VCI phù hợp trong những trường hợp riêng biệt. Như việc vận chuyển hay lưu trữ trực tiếp ngoài trời, với các thiết bị có kích thước lớn mà không thể sử dụng giấy chống rỉ để bao phủ.

Màng chống rỉ VCI đa dạng nhiều loại phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của nhà sản xuất như:

- Màng chống rỉ dạng màng theo cuộn.

- Màng chống rỉ dạng túi.

Màng PE chống gỉ VCI được ứng dụng rộn rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành cơ khí xuất khẩu (sắt, thép, các loại hợp kim khác,...), ngành sản xuất phụ tùng ô tô, linh kiện điện tử, linh kiện máy móc, trang thiết bị quân sự và nhiều ngành khác. Sản phẩm giúp bảo về kim loại khỏi hiện tượng ăn mòn trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu kho. 

- Màng chống rỉ dạng tấm.

- Màng chống rỉ dạng túi khí bong bóng.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi