Mỡ Fluorinated IKV Triboflon Mya 502 FG

Mỡ Fluorinated IKV Triboflon Mya 502 FG


0đ


: IKV Triboflon Mya 502 FG

Quy cách : 1kg/can. 5kg/can

Nhà sản xuất : IKV TRIBOLOGY

 IKV Triboflon Mya 502 FG là loại mỡ màu trắng, không nóng chảy được phát triển dựa trên gốc dầu PFPE kết hợp với chất làm đặc PTFE cùng hệ phụ gia được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng giúp mỡ làm việc ổn định ở nhiệt độ rất cao (đến 300 oC ) cùng khả năng chịu tải trọng lớn, chống mài mòn tốt, ít tiêu hao ... giúp mỡ bảo vệ các bề mặt bôi trơn và kéo dài tuổi thọ của vật liệu.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm IKV-TRIBOFLON® MYA 502 FG là loại mỡ mầu trắng không cháy, được phát triển từ gốc perfloalkyl-polyete ( PFPE), với chất làm đặc PTFE và chất phụ gia chống ăn mòn và phụ gia khác natri nitrit. Nó hoàn toàn trơ về mặt lý hóa với tất cả các loại sản phẩm chất lỏng hoặc khí (trừ dung môi flo) và bức xạ nhiệt và ion hóa.
Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm IKV-TRIBOFLON® MYA 502 FG được thêm vào các phụ gia giúp cho nó chịu được tải trọng và mài mòn. Hệ số ma sát của mỡ này được kiểm tra theo SRV là cực kỳ thấp và ổn định đảm bảo sự bảo vệ của các bề mặt bôi trơn và tuổi thọ của vật liệu. Kéo theo đó là sự ổn định trong công việc, mức tiêu hao thấp, ổn định nhiệt và đảm bảo khả năng bôi trơn.
Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm IKV-TRIBOFLON® MYA 502 tương thích với rộng rãi tất cả các vật liệu đàn hồi,gioăng, phớt, nhựa và kim loại.
Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm IKV-TRIBOFLON® MYA 502 FG là chất bôi trơn được sản xuất từ các thành phần có nằm trong danh sách của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) và IKV-TRIBOFLON MYA 502 FG thuộc nhóm NSF H-1.
 
Ứng dụng:

Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm IKV-TRIBOFLON® MYA 502 FG phù hợp để bôi trơn các vòng bi, vòng bi trượt,  khớp chịu nhiệt độ cực cao hoặc các điều kiện hoạt động khắc nghiệt  mà các chất bôi trơn thông thường không đáp ứng được. Nó được sử dụng chủ yếu cho lò trong ngành công nghiệp thủy tinh, dệt may, màng nhựa, sơn, hóa chất và hạt nhân.
Nhiệt độ vận hành liên tục đến 280 OC và có thể lên tối đa 300O

Đóng gói: 1kg/can hoặc 5kg/can

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn hàng hóa đa dạng rộng khắp từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi