Mỡ Fuchs Cassida HD 2

Mỡ Fuchs Cassida HD 2


0đ


: Fuchs Cassida HD 2

Quy cách : 19kg/can

Nhà sản xuất : FUCHS

Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm Mỡ Fuchs Cassida HD 1.5 và 2 là chất bôi trơn hạng nặng được phát triển đặc biệt để bôi trơn bằng mỡ của máy móc cần thay đổi thường xuyên và tái sử dụng phí bôi trơn, chẳng hạn như máy dùng để chế biến thức ăn vật nuôi và thức ăn chăn nuôi.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm Mỡ Fuchs Cassida HD 1.5 và 2 được sản xuất dựa trên chất làm đặc phức hợp nhôm đã được sửa đổi, sự pha trộn cẩn thận của chất lỏng gốc và các chất phụ gia được lựa chọn để có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành thực phẩm và đồ uống. Được chứng nhận bởi NSF về ISO 21469 và được NSF đăng ký (Loại H1) để sử dụng ở những nơi có khả năng tiếp xúc thực phẩm ngẫu nhiên. Được sản xuất theo Tiêu chuẩn Chất lượng FLT, tại các cơ sở thực hiện đánh giá HACCP và Thực hành Sản xuất Tốt và là một phần của hệ thống quản lý chất lượng và vệ sinh ISO 9001 và ISO 21469.

Ứng dụng:

Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm Mỡ Fuchs Cassida HD 1.5 và 2 phù hợp để bôi trơn các vòng bi, vòng bi trượt,  khớp chịu nhiệt độ cực cao hoặc các điều kiện hoạt động khắc nghiệt  mà các chất bôi trơn thông thường không đáp ứng được

Đóng gói: 19kg/can

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi