Máy gia công dây điện (20)


Công ty Foung-E là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành sản xuất dây kết nối có lịch sử từ năm 1983. Với lịch sử hơn 35 năm là một đối tác chiến lược trong ngành công nghiệp ô tô, cung cấp các máy sản xuất hoàn toàn tự động và dây chuyền lắp ráp cho ngành công nghiệp sản xuất dây kết nối trên toàn cầu. Ngoài các sản phẩm phục vụ cho ngành ô tô, Foung-E cũng cung cấp máy cho ngành thiết bị điện tử, đặc biệt cung cấp đa dạng các giải pháp xử lý cho cáp đồng trục và nhiều ngành công nghiệp khác với khách hàng ở mọi quy mô. Sản phẩm Foung-E được sử dụng khi đòi hỏi sự chính xác trong dây chuyền sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001 và các sản phẩm đều đều đạt chứng nhận CE nên đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các đối tác trên toàn thế giới.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của Foung-E tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và Foung-E tại Đài Loan cho tất cả sản phẩm của nhà sản xuất.

Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của Foung-E.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi