Dịch vụ của chúng tôi

BMA-VIỆT NAM luôn lấy khách hàng là phương châm cho mọi hoạt động nên các bộ phận chức năng của mình để luôn gắp kết hài hòa tại ra một bộ khung máy chạy liên tục trên đường ray kinh doanh của khách hàng và đối tác. 

Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm

Với mục tiêu tập chung vào nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nguyên phụ liệu trong ngành công nghiệp để cung cấp giải pháp cụ thể và tối ưu, nhằm cải thiện hiệu quả, xử lý tốc độ, giúp giảm lãng phí và trong nhiều trường hợp, tiết kiệm chi phí. Trọng tâm của chúng tôi không chỉ là sản phẩm mà chúng tôi phân phối, mà là giải pháp tổng thể chúng tôi mang lại cho khách hàng, bao gồm cả sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn cũng như phương pháp tối ưu để phù hợp nhu cầu khách hàng.

Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng

Chúng tôi luôn hoạt động tích cực trong việc kết nối các nhà cung cấp với nhu cầu của khách hàng, hoặc liên kết các khách hàng với nhu cầu đi tìm sản phẩm và công nghệ mới. Tất cả các hoạt động dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên các mối quan hệ tin tưởng mà chúng tôi đã và đang xây dựng trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng cho mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ đó đẩy mạnh các mối quan hệ của mình tới khách hàng và các đối tác trong sự đồng hành phát triển.

Hệ thống nhanh chóng

Hệ thống thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp từng phần của chúng tôi không chỉ được thiết lập chặt chẽ từ bên trong mà còn được gắp kết thông suốt với hệ thống của khách hàng và đối tác, từ đó tạo ra sự tin tưởng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi