Mỡ G.BESLUX FLUOR H 2

Mỡ G.BESLUX FLUOR H 2


0đ


: G.BESLUX FLUOR H 2

Quy cách : 18kg/can

Nhà sản xuất : BRUGALORAS

Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm G.BESLUX FLUOR H 2 được chế tạo từ gốc tổng hợp và chứa Flour. Dùng phù hợp tuyệt vời cho nhiệt độ cao và tải trọng lớn, chịu được tác nhân hóa học, axit và bazo, nước và hơi ẩm. Bôi trơn cho vòng bi của bánh xe băng tải và xe goòng, lò sấy, chi tiết máy tiếp xúc với ôxy, axit, bazơ, dung môi, khí dầu mỏ, khí nhiên liệu… Tuổi thọ cao trong môi trường bụi bẩn.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm G.BESLUX FLUOR H 2 là loại mỡ cực kỳ đặc biệt, không nóng chảy, gốc tổng hợp chứa Fluor dùng cho ứng dụng chịu nhiệt độ cao và tải trọng nặng, chịu axit, bazơ, chịu nước và hơi ẩm.
Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm G.BESLUX FLUOR H 2 chứa chất làm đặc PTPE với dải nhiệt độ -30*C đến 250*C và cực đại 280*C.

Ứng dụng: 

Mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm G.BESLUX FLUOR H 2  là được ứng dụng trong ngành thực phẩm, Vòng bi bánh xe băng tải, xe goòng, lò sấy, chi tiết máy tiếp xúc ôxy, axit, bazơ, ...và có tuổi thọ cao trong môi trường bụi bẩn.

Đóng gói: 18kg/can

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi