Chai xịt bôi trơn chống rỉ GD-06

Chai xịt bôi trơn chống rỉ GD-06


0đ


: GD-06

Quy cách : 450ml

Nhà sản xuất : GOLDEN COW

Chai xịt bôi trơn chống rỉ GD-06 là chai xịt đa năng là tẩy rửa, bôi trơn, chống gỉ cho các linh kiện kim loại, khuôn mẫu, khuôn đúc nhựa, khuôn đúc cao su, máy móc trong cơ khí, trong các nhà máy, văn phòng, gia đình, thể thao, phương tiện giao thông vận tải, tàu biển, v.v… đặc biệt sản phẩm đạt tiểu chuẩn ROHS không gây hại có sức khỏe con người.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Chai xịt bôi trơn chống rỉ GD-06 là chai xịt với chức năng bôi trơn, chống gỉ cho các linh kiện kim loại, khuôn mẫu, khuôn đúc nhựa, khuôn đúc cao su, máy móc trong cơ khí, trong các nhà máy, văn phòng, gia đình, thể thao, phương tiện giao thông vận tải, tàu biển, v.v… đặc biệt sản phẩm không gây hại có sức khỏe con người.

Chức năng

Thẩm thấu phá gỉ: Chai xịt bôi trơn chống rỉ GD-06 thẩm thấu mạnh xuyên qua các khe hở nhỏ nhất, phá vỡ cấu trúc rỉ sét và các tác nhân gây kẹt, làm cho các bộ phận bị kẹt, trở nên tự do thông suốt.

Tẩy rửa mạnh mẽ: Chai xịt bôi trơn chống rỉ GD-06 tẩy rửa và lọai bỏ dầu mỡ, bụi bẩn. Hòa tan các chất kết dính, giúp dễ dàng tháo lắp các vật liệu bị kẹt. Áp dụng cho bulong, ốc vít, xích líp, bạc đạn, quạt, các công cụ điện, lưỡi cưa, đồ chơi gôn.

Bôi trơn tuyệt vời: Chai xịt bôi trơn chống rỉ GD-06 bôi trơn và khôi phục sự truyền động thông suốt, dập tắt các tiếng ồn phát ra do ma sát, giải phóng các bộ phận bị dính, tắc ngẽn. Áp dụng cho các bánh đà, trục cán, bánh răng, bạc đạn, xích líp, ổ khóa, dây kéo, bánh xe, bản lề cửa, vv…

Chống gỉ ngắn hạn:  Chai xịt bôi trơn chống rỉ GD-06 bảo vệ bề mặt kim lọai khỏi rỉ sét. Áp dụng cho tất cả các kim lọai, nhôm, công cụ, dụng cụ làm vườn, lưới sắt, khuôn mẩu, anten, điện cực,...

2. Ứng dụng:
- Nới lỏng bu lông, đai ốc, v.v… đã bị rỉ hoặc bị cháy.
- Bôi trơn và chống rỉ các khớp nối, các trục chuyển động, vòng bi, bạc đạn.
- Tẩy rửa gỉ sét của các khớp nối, máy móc, linh kiện khuôn mẫu
- Chống gỉ cho các khuôn mẫu, khuôn đúc nhôm, khuôn đúc ép nhựa, đúc ép cao su...

3. Đóng gói:
   450ml/chai, 24 chai/thùng.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của GOLDEN COW tại Việt Nam. Ngoài phân phối ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và GOLDEN COW.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của GOLDEN COW.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi