Chất đánh bóng kim loại NCL SPRITE

Chất đánh bóng kim loại NCL SPRITE


0đ


: NCL SPRITE

Quy cách : 5 lít/can

Nhà sản xuất : NCL

Chất đánh bóng kim loại NCL SPRITE là một chất đánh bóng kim loại là hỗn hợp của slilicone và dung môi hydrocarbon. Dùng để đánh bóng tất cả các bề mặt kim loại.
Sprite chứa chất hoạt động bề mặt đặc biệt giúp lấy đi các vết rỉ sét và để lại một lớp phim mỏng bảo vệ bề mặt sau khi lau khỏi bám bụi và hơi nước.
Sprite dùng an toàn cho nhà bếp và các dụng cụ trang trí trong nhà khác.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Sprite là một chất đánh bóng kim loại là hỗn hợp của slilicone và dung môi hydrocarbon. Nó dùng để đánh bóng tất cả các bề mặt kim loại. Nó chứa chất hoạt động bề mặt đặc biệt giúp lấy đi các vết rỉ sét và để lại một lớp phim mỏng bảo vệ bề mặt sau khi lau khỏi bám bụi và hơi nước. Sprite dùng an toàn cho nhà bếp và các dụng cụ trang trí trong nhà khác

1. Đặc tính 
- Sprite cho bề mặt sáng bóng với hầu hết các bề mặt kim loại.
- Sprite giúp bảo vệ bề mặt khỏi bị bám bẩn và ăn mòn.
- An toàn
- Thân thiện môi trường.
- Phân hủy hoàn toàn.

2. Ứng dụng
- Nó dùng để đánh bóng tất cả các bề mặt kim loại. Nó chứa chất hoạt động bề mặt đặc biệt giúp lấy đi các vết rỉ sét và để lại một lớp phim mỏng bảo vệ bề mặt sau khi lau khỏi bám bụi và hơi nước
- Sprite được dùng nguyên chất để xịt và lau trực tiếp trên dụng cụ, đồ dùng. Nếu có vết bẩn, phun xit Sprite lên bề mặt và đợi ít phút trước khi chà sạch. Tẩy 2 lần với vết bẩn lâu ngày.

3. Hướng dẫn sử dụng
Sprite được dùng nguyên chất để xịt và lau trực tiếp trên dụng cụ, đồ dùng. Nếu có vết bẩn, phun xit Sprite lên bề mặt và đợi ít phút trước khi chà sạch. Tẩy 2 lần với vết bẩn lâu ngày

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của NLC tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và NLC.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của NLC.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi