Dầu chống gỉ Eneos Antirust Terami LS

Dầu chống gỉ Eneos Antirust Terami LS


0đ


: Eneos Antirust Terami LS

Quy cách : 18kg/can

Nhà sản xuất : ENEOS - Nhật Bản

Dầu chống gỉ Eneos Antirust Terami LS được cấu tạo bởi công thức với sự lựa chọn cẩn thận dầu gốc và các phụ gia chống gỉ. Sau khi dung môi bị bay hơi, dầu chống gỉ trên bề mặt sản phẩm và bảo vệ thời gian là trên 1 năm các vật liệu kim loại, khuôn mẫu, linh kiện.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Dầu chống gỉ Eneos Antirust Terami LS là một loại dầu chống rỉ sét lâu dài không chứa bari, không pha loãng với loại bỏ dấu vân tay.
Nó không dính vì xăng dầu không chứa và tuyệt vời trong hiệu quả làm việc.
Các chất phụ gia dựa trên bari, là các hợp chất bari không được điều tiết, được sử dụng rộng rãi cho nhiều dầu chống gỉ.
Tuy nhiên, ảnh hưởng của các hợp chất bari cụ thể lên người là bắt gặp gần đây, sẽ được quy định đặc biệt là ở Hoa Kỳ và Châu Âu.
Dầu chống gỉ Eneos Antirust Terami LS cung cấp hiệu suất tương đương với các loại dầu chống gỉ loại bari thông thường và có thể được sử dụng để làm sạch các bộ phận xuất khẩu, vv và phòng chống gỉ dài hạn.
1. Phòng chống gỉ cao cấp
Dầu chống gỉ Eneos Antirust Terami LS cung cấp bảo vệ khỏi rỉ sét tuyệt vời do sự pha trộn của dầu gốc chất lượng cao với các chất phụ gia phù hợp nhất.
2. Nguy cơ cháy thấp
Dầu chống gỉ Eneos Antirust Terami LS có điểm chớp cháy cao mặc dù nó chứa dung môi. Vì vậy, nó có thể được sử dụng với nguy cơ cháy nổ thấp.
3. Loại bỏ tốt
Dầu chống gỉ Eneos Antirust Terami LS rất dễ dàng loại bỏ bằng dung môi hữu cơ hoặc chất tẩy rửa kiềm.
4. Xóa dấu vân tay tuyệt vời
(1) Vì Dầu chống gỉ Eneos Antirust Terami LS có đặc tính chống gỉ lâu dài và đặc điểm loại bỏ dấu vân tay, bạn có thể thống nhất quá trình rửa nhằm mục đích loại bỏ dấu vân tay của các bộ phận, vv được xử lý bằng tay trần, và quá trình xử lý chống ăn mòn dài hạn trước khi di chuyển hàng.
(2) Dầu chống gỉ Eneos Antirust Terami LS có hiệu lực để loại bỏ rỉ sét do dấu vân tay trong trường hợp dầu chống rỉ loại bỏ dấu vân tay khác hoặc dầu phòng chống gỉ dài hạn được áp dụng.
5. Dễ sử dụng
(1) Dầu phòng chống gỉ có chứa kim loại tạo ra tiền gửi hoặc tắc nghẽn sau khi xử lý nhiệt của các bộ phận hoặc các bộ phận kim loại thiêu kết có lỗ chân lông. ANTIRUST TERAMI LS, không có dầu tro, không gây ra vấn đề như vậy.
(2) Dầu chống gỉ Eneos Antirust Terami LS phù hợp nhất cho làm sạch các bộ phận chính xác mà không bị dính vì xăng dầu không được chứa Hơn nữa, nó rất dễ dàng để thông qua một bộ lọc cho mục đích loại bỏ chất rắn ngoại lai.

BMA VIỆT NAM là đối tác phân phối bán lẻ thị trường công nghiệp cho các sản phẩm dầu mỡ ENEOS - Nhật Bản tại Việt Nam.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi