Dầu kéo dây đồng Houghto Draw WD 4100

Dầu kéo dây đồng Houghto Draw WD 4100


0đ


: WD 4100

Quy cách : 200kg/phuy

Nhà sản xuất : Houghto

Dầu kéo dây đồng Houghto Draw WD 4100 được thiết kế đặc biệt để cho phép kéo thanh đồng, dây trung gian, nhiều sợi và dây mảnh bằng cách thay đổi nồng độ sản phẩm một cách đơn giản. Việc lựa chọn nồng độ sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc của dây, thiết kế máy và tốc độ máy.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Đặc Trưng
- Houghto-Draw WD 4100 được thiết kế đặc biệt để cho phép kéo thanh đồng, dây trung gian, nhiều sợi và dây mảnh bằng cách thay đổi nồng độ sản phẩm một cách đơn giản. Việc lựa chọn nồng độ sẽ phụ thuộc vào nguồn gốc của dây, thiết kế máy và tốc độ máy. Việc kiểm soát nồng độ được xác định dễ dàng bằng máy đo khúc xạ và / hoặc phương pháp Babcock. Khuyến cáo rằng cả nồng độ và pH được theo dõi hàng ngày. Kiểm tra chất lượng chi tiết hơn của nhũ tương nên được phân tích hàng tháng.
- Houghto-Draw WD 4100 cũng có thể được sử dụng ở nồng độ 0,5% đến 2,0% trong hệ thống nước ủ liên tục và / hoặc hệ thống làm nguội. Điều này sẽ giúp tránh quá trình oxy hóa của dây và thúc đẩy việc trang trí dễ dàng hơn cho các hoạt động tiếp theo. Máy: Syncro, Niehoff, Vaughn, Techofil, Samp, Henrich.

2. Thông số kỹ thuật

Rod Breakdown 6 - 10%
Intermediate 3 - 6%
Fine 2 - 4%
Multi-Wire 5 - 9.0%
Anneal/Quench 0.5 - 2.0%

 

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi