Giấy chống gỉ VCI Zerust ICT430-35PCR

Giấy chống gỉ VCI Zerust ICT430-35PCR


0đ


: Zerust ICT430-35PCR VCI Paper

Quy cách : Roll, bag, sheet

Nhà sản xuất : ZERUST

Giấy kraft VCI Zerust / Excor ICT 430-35PCR được tráng phủ lớp Poly và có sợi gia cô cung cấp khả năng chống ăn mòn hiệu quả trong sự tiện lợi và khả năng bền của sản phẩm giấy gói với độ bền vượt trội, tránh bị rách và rách. Sử dụng Giấy VCI được gia cố bằng Zerust Poly để bọc và bảo vệ cuộn thép cuộn trong quá trình vận chuyển và lưu kho

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Giấy VCI tráng phủ Zerust ICT Poly là loại giấy kraft 35 # chất lượng cao, được bão hòa ở một mặt với các chất ức chế ăn mòn Zerust đã được chứng minh và được dán một lớp polyethylen 3/4 và lớp sợi thủy tinh ở mặt sau để cung cấp sức mạnh vượt trội. Đặt mặt giấy kraft đơn giản đối diện với bề mặt kim loại để cho phép các chất ức chế ăn mòn hơi mạnh (VCI) bảo vệ các bộ phận kim loại màu, kim loại màu hoặc đa kim loại. Giấy Zerust VCI không có axit, pH trung tính và không bị mài mòn. Nó sử dụng công nghệ ức chế ăn mòn Zerust Vapor (VCI) an toàn * và không để lại dư lượng.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi