Màng PE chống gỉ VCI Zerust Excor ICT 510-C

Màng PE chống gỉ VCI Zerust Excor ICT 510-C


0đ


: Màng PE chống gỉ VCI Zerust Excor ICT 510-C

Quy cách : Tấm, cuộn, túi

Nhà sản xuất : ZERUST

Màng PE chống gỉ VCI Zerust Excor ICT510 là màng film có chứa thành phần VCI  bảo vệ hiệu quả và linh hoạt chống lại sư hại ăn mòn cho kim loại và kim loại màu trong vận chuyển và lưu trữ. Sản phẩm được thiết kế đa dạng kích thước như cuộn, tấm, ống và túi có kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Màng PE chống gỉ VCI Zerust Excor ICT 510-C có tác dụng phát tán chất kháng chế ăn mòn để bảo vệ các thành phần kim loại, các bộ phận gia công, động cơ, khuôn và nhiều thứ khác khỏi rỉ sét. Sử dụng màng PE chống gỉ VCI Zerust Excor ICT 510-C để xếp các hộp và chèn lót và kết hợp bảo vệ bao bì và chống ăn mòn sản phẩm. Màng PE chống gỉ VCI Zerust Excor ICT 510-C có kích thước đa dạng và được làm bằng các chất phụ gia như chất kháng khí axit và chống tĩnh điện cũng như thành phần VCI để bảo quản và kháng gỉ cho sản phẩm.

Màng PE chống gỉ VCI Zerust Excor ICT 510-C chống rỉ phù hợp chống rỉ sét đối với các vật liệu kim loại và phi kim như: thép, sắt, đồng kẽm, sắt mạ kẽm. 

Với các quy cách khác nhau theo các ứng dụng của khách hàng.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi