Chất kháng bọt Silicone Momentive SagTex PhD

Chất kháng bọt Silicone Momentive SagTex PhD


0đ


: Momentive SagTex PhD

Quy cách : 120kg/drum

Nhà sản xuất : MOMENTIVE

Chất kháng bọt Silicone Momentive SagTex PhD là chất nhũ tương chống tạo bọt hiệu suất cao được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng trong ngành dệt may. Sản phẩm này thường có khả năng phân hủy bọt ban đầu rất tốt và độ bền tuyệt vời ở nồng độ thấp hơn một nửa so với chất chống tạo bọt silicon cạnh tranh. Ngoài ra, chất chống tạo bọt silicon SagTex PhD mang lại độ pha loãng đồng nhất trong công thức nước hoặc bồn tắm mà không cần bôi dầu hoặc kết tụ.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Chất kháng bọt Silicone Momentive SagTex PhD là chất nhũ tương chống tạo bọt hiệu suất cao được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng trong ngành dệt may. Sản phẩm này thường có khả năng phân hủy bọt ban đầu rất tốt và độ bền tuyệt vời ở nồng độ thấp hơn một nửa so với chất chống tạo bọt silicon cạnh tranh. Ngoài ra, Chất kháng bọt Silicone Momentive SagTex PhD mang lại độ pha loãng đồng nhất trong công thức nước hoặc bồn tắm mà không cần bôi dầu hoặc kết tụ.

Chức năng

- Độ bền lâu dài trong điều kiện axit hoặc kiềm.
-  Độ bền vượt trội ở mức bổ sung thấp.
-  Hiệu suất hiệu quả ở mức độ sử dụng thấp hơn đáng kể so với các chất chống tạo bọt cạnh tranh.
-  Kiểm soát bọt tuyệt vời ở nhiệt độ môi trường xung quanh và nhiệt độ cao.
-  Đánh bọt nhanh.
-  Không có vết dầu hoặc kết tụ khi pha loãng với nước.
-  Dễ phân tán trong nước cứng.

Thông số kỹ thuật

Tính chất vật lý

Dạng lỏng

Màu sắc

Màu trắng đục

Độ pH

8

Độ nhớt (25 °C)

1500-2500cts

Pha loãng

Nước

Đặc tính điện tích

Non-ionic

Ứng dụng

Chất kháng bọt Silicone Momentive SagTex PhD là một loại nhũ tương có độ nhớt trung bình có thể dễ dàng chuyển từ bao bì ban đầu bằng cách sử dụng bơm piston. Máy bơm ly tâm không được khuyến khích sử dụng vì chúng có nguy cơ gây mất ổn định và trong trường hợp nghiêm trọng có thể tách nhũ tương. Trong các công thức có độ nhớt thấp, các nghiên cứu về độ ổn định và tính tương thích sơ bộ phải được tiến hành trước khi thiết kế công thức.

Đối với ứng dụng quy trình, chúng tôi khuyên bạn nên pha loãng trước chất chống tạo bọt silicone SagTex PhD bằng nước lạnh (dưới 18°C) theo tỷ lệ 1:1 đến 1:20. Nếu chất chống bọt silicone SagTex PhD đã pha loãng được bảo quản trước khi sử dụng thì phải cẩn thận để đảm bảo độ ổn định của độ pha loãng. Độ ổn định có thể được tăng cường bằng cách thêm một lượng nhỏ chất làm đặc thích hợp, chẳng hạn như kẹo cao su xanthan hoặc polyacrylate, vào nước pha loãng. Các chất diệt khuẩn thương mại chứa 2-Methyl-4 Isothiazolin-3 một và/hoặc 2-Bromo-2-nitro-1,3-propanediol là rất hiệu quả với loại sản phẩm này. Nồng độ ban đầu được đề xuất thường là từ 0,1 đến 2 phần trăm, nhưng điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề tạo bọt.

Đóng gói

120kg/can

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của Momentive tại Việt Nam. 

Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của Momentive.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi