Dầu chống dính khuôn đúc nhôm DRW-205

Dầu chống dính khuôn đúc nhôm DRW-205


0đ


: DRW-205

Quy cách : 20kg/can, 1000kg/tank

Nhà sản xuất : KERNIK

Dầu chống dính khuôn đúc nhôm Kernik DRW-205 là chống dính gốc nước được thiết kế để đúc khuôn áp lực nhôm, magiê, kẽm và chì. Vật liệu hoạt tính là sự kết hợp của sáp silicone. Sản phẩm này là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả các ứng dụng đúc về giá cả so với hiệu suất. Dầu chống dính Kernik DRW-205 chứa chất ức chế ăn mòn nên không ảnh hưởng tới bề mặt sản phẩm. Các bộ phận được sản xuất bằng DRW 205 có bề mặt đồng nhất không có đốm loang hoặc đám mây trên bề mặt.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
 • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
 • Tel: 0963.422.662
 • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Dầu chống dính khuôn đúc nhôm Kernik DRW-205 làm giảm sự tích tụ của khuôn đến mức tối thiểu nên tạo ra sản phẩm đúc có màu sắc tươi sáng và đẹp hơn các dòng sản phẩm khác.

Dầu chống dính khuôn đúc đa năng DRW-205 đã sẵn sàng để sử dụng cho các vật liệu như nhôm, magiê, kẽ, chì. Tùy thuộc vào ứng dụng, có thể pha loãng đến 1:200. Tỷ lệ pha loãng chính xác phải được xác định bằng các thử nghiệm.

Hướng dẫn sử dụng

Dụng cụ cần thiết: Vải sạch hoặc bình phun dạng xịt hoặc bình phun áp lực, khuôn sản phẩm và chất tạo sản phẩm.

Chuẩn bị khuôn: 

 • Sử dụng chất tẩy rửa hoặc các loại cồn, ethanol….để tẩy sạch dầu mỡ, dơ, bụi, wax, vết bẩn và chất chống dính khác đã sử dụng trước đó.
 • Để bề mặt khuôn khô hoàn toàn.
 • Làm phẳng bề mặt khuôn nhẵn, bóng để tránh để các lỗ nhỏ xuất hiện trên bề mặt khuôn ảnh hưởng tới bề mặt sản xuất sau khi tạo thành phẩm.

Thực hiện kiểm nghiệm tỉ lệ pha với nước:

 • Test thử 1-2 lần cho để sử dụng tỉ lệ pha với nước như 1:1, 1:3,1:5 hoặc tới 1:50 để giảm giá thành tốt nhất trong sản xuất.
 • Phun đều và đủ trên bề mặt khuôn lần 1 sau đó hấp khuôn 3 phút, tiếp tục lần 2 và lần 3 như thao tác 1 để chất chống dính ngấm đều trên bề mặt khuôn.
 • Đưa sản phẩm vào đúc bình thường. Tùy vào cấu thành của sản phẩm mà mỗi lần phun chống dính có thể đúc phun lại 1 lần.

Quy cách đóng gói: 20kg/can hoặc 1000kg/can.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

 • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
 • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
 • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi