Dầu rửa khuôn đúc cao su KLC-320

Dầu rửa khuôn đúc cao su KLC-320


0đ


: KLC-320

Quy cách : 20kg/can, 1000kg/tank

Nhà sản xuất : KERNIK

Dầu rửa khuôn đúc kim Kernik KLC-320 là chất tẩy rửa các loại khuôn đúc cao su kỹ thuật. Với khả năng tẩy rửa tuyệt vời nên tẩy một cách dễ dàng các cặn bẩn bám chặt vào khuôn đúc, chất bôi trơn khuôn cũng như các lớp màng ô-xi hóa trên bề mặt khuôn đúc được hình thành do khí sinh ra trong quá trình lưu hóa.

Sản phẩm có thể pha loãng với nước tỉ lệ 1: 3 để đạt hiệu quả kinh tế cao.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Tính chất
- Xuất hiện: màu vàng nhạt, chất lỏng
- Mật độ: 1,30 g / cm³
- pH: ≥13
- Mùi: Nhẹ
- Độ hòa tan trong nước: rất tốt
- Thời hạn sử dụng: 24 tháng

2. Ứng dụng:
- Các vật phẩm cần làm sạch có thể được nhúng vào chất tẩy rửa. Sau khi chất tẩy rửa KLC-320 được ngâm trong một vài phút, bề mặt nên được làm sạch bằng cách lau hoặc chải.
- KLC-320 có thể được thi công bằng chổi / bình xịt Sau một thời gian ngắn, chất tẩy rửa được thẩm thấu và có thể loại bỏ cặn bẩn.
- KLC-320 có thể được sử dụng ở nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ sản xuất lên đến 180 ºC
- Có thể sử dụng dưới dạng cô đặc hoặc pha loãng với nước tỷ lệ 1: 5

3. Hướng dẫn Sử Dụng.
Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chúng tôi đề nghị quý khách hàng nên chuẩn bị bảo hộ lao động như khẩu trang, găng tay, kính bảo hộ, quần áo (nếu có) trước khi sử dụng
hóa chất theo các bước như sau:
- Bước 1: Gia nhiệt khuôn nóng ở nhiệt độ từ 100°C - 150°C.
- Bước 2: Pha loãng KLC-320 với nước theo tỉ lệ 1:3 hoặc 1:5
Lưu ý: Tùy vào loại vật liệu cao su và bề mặt xi mạ của khuôn để có thể pha với tỉ lệ tương thích thấp hoặc cao hơn để tẩy rửa và đảm bảo bề mặt của khuôn.
- Bước 3: Đổ dung dịch vào bình xịt (bình phun tưới cây), tưới đều lên bề mặt khuôn. (Có thể vừa tưới vừa dùng bàn trải trà đều lên bề mặt khuôn).
Lưu ý: Những bề mặt khuôn có dính keo, cao su đậm thì vừa tưới vừa lấy dụng cụ hoặc bàn trải để trà lên bề mặt cho keo và cao su bung ra.
- Bước 4: Sau 3-5 phút, bề mặt khuôn hết sôi và sủi bọt lên, nghiêng bề mặt khuôn lấy dung dịch lại. Sau đó trưng cất loại bỏ cặn bã và cất đi lần tới dùng tiếp.
- Bước 5: Dùng vòi nước sạch xịt mạnh lên bề mặt và dùng bàn trải trà lại lần nữa cho khuôn sạch dung dịch.
- Bước 6: Dùng vòi xịt hơi xì khô khuôn hoặc vải lau khô. Nếu bề mặt xuất hiện màu vàng (do tác dụng oxy hóa rửa lần đầu cho khuôn lâu năm) thì dùng xà bông pha nước rửa lại và xì khô bằng nước.
- Bước 7: Nếu khuôn sử dụng tiếp thì mang vào tiếp tục phun chất chống dính và đúc ép. Nếu không sử dụng tiếp thì phun chất chống gỉ sét lên bề mặt khuôn và mang khuôn vào kho lưu trữ.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của KERNIK THÁI LAND tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và KERNIK THÁI LAND.

Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của KERNIK THÁI LAND.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi