Mỡ bôi trơn Molykote PG 21

Mỡ bôi trơn Molykote PG 21


0đ


: Molykote PG 21

Quy cách : 500gr/can, 1kg/can, 2kg/can

Nhà sản xuất : d

Mỡ bôi trơn Molykote PG 21 là mỡ chất lượng cao với khả năng chống oxy hóa, chống nước và chống ăn mòn tuyệt vời, thành phần là dầu silicon chất lượng cao và được làm đặc bằng hệ thống phức hợp lithium khả năng bôi trơn lâu dài, đa năng. Mỡ bôi trơn Molykote PG 21 phù hợp với nhiều nhiệt độ sử dụng, loại mỡ silicon lý tưởng để bôi trơn các điểm ma sát trên các tổ hợp nhựa-dẻo và nhựa-kim loại chịu được tải từ nhẹ đến trung bình ở các hoạt động chậm đến trung bình-nhanh.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mỡ bôi trơn Molykote PG 21 là mỡ hiệu suất cao cho nhựa / nhựa và nhựa / kim loại kết hợp liên quan đến chuyển động chậm đến trung bình và nhanh và tải trọng nhẹ đến trung bình.

1. Đặc điểm
- Khả năng chống oxy hóa cao
- Dải nhiệt độ dịch vụ rộng
- Khả năng chống thấm nước cao
- Chống ăn mòn tuyệt vời
- Tương thích với nhiều loại nhựa và chất đàn hồi.

2. Ứng dụng
- Thích hợp cho các tiếp xúc ma sát với tải trọng và tốc độ thấp đến trung bình phải duy trì dịch vụ thông qua một phạm vi nhiệt độ rộng.
- Được sử dụng trên dây cáp điều khiển, máy bơm nước, ống lót chịu lực, bánh răng, ống trượt và các bộ phận nhựa khác trong các thiết bị gia dụng, đồ chơi và thiết bị điện

3. Hướng dẫn sử dụng
- Làm sạch các điểm tiếp xúc. Áp dụng theo cách tương tự như bôi trơn mỡ, sử dụng bàn chải, dao trộn, súng bắn mỡ hoặc thiết bị bôi trơn tự động. Thích hợp cho việc phân phối bằng hệ thống bôi trơn trung tâm. Trong trường hợp phải làm việc trong thời gian dài (ví dụ: qua đêm), áp lực trong thiết bị phân phối phải được giảm bớt. Không để lẫn với các loại mỡ bôi trơn khác.
- Do sự thay đổi về chất lượng của chất dẻo và chất đàn hồi, nên thực hiện các thử nghiệm tương thích đối với độ phồng và co ngót, sự hình thành vết nứt do ứng suất và những thay đổi về độ bền và độ cứng.

Đóng gói: 500g/hộp, 1kg/hộp,  2kg/hộp

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của Dupont MOLYKOTE® tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và Dupont MOLYKOTE®.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của Dupont MOLYKOTE®.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi