Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Mobilith SHC™ 220

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Mobilith SHC™ 220


0đ


: SHC™ 220

Quy cách : 20kg/xô

Nhà sản xuất : MOBIL

Mobilith SHC ™ 220 là sản phẩm mỡ bôi trơn hiệu suất cao được thiết kế cho các thiết bị hoạt động tại các môi trường nhiệt độ khác nhau. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa dầu gốc tổng hợp chất lượng cao và các chất làm đặc phức hợp Lithium cao cấp. Mobilith SHC ™ 220 là loại mỡ có độ ổn định hóa học cao, được pha chế kết hợp với các phụ gia đặc biệt để mang lại sự bảo vệ tuyệt vời chống mài mòn, rỉ sét, ăn mòn và hoạt động trong khoảng nhiệt độ rộng.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Đặc điểm
- Mobilith SHC ™ 220 mang lại những lợi ích bao gồm tuổi thọ mỡ lâu hơn, tăng cường bảo vệ vòng bi và tuổi thọ thiết bị, phạm vi ứng dụng trong khoảng nhiệt độ rộng, cải thiện hiệu quả sản xuất và tiết kiệm năng lượng.
- Phạm vi ứng dụng trong khoảng nhiệt độ rộng, bảo vệ thiết bị tuyệt vời ở nhiệt độ cao và mô-men xoắn thấp, dễ khởi động ở mức nhiệt độ thấp.
- Bảo vệ tuyệt vời chống mài mòn, rỉ sét và ăn mòn => Giảm chi phí thời gian dừng máy và bảo trì do giảm mòn, rỉ sét và ăn mòn.
Tính ổn định nhiệt tuyệt vời và khả năng chống oxy hóa => Kéo dài tuổi thọ sử dụng mỡ với khoảng thời gian dài hơn và cải thiện tuổi thọ vòng bi.

2. Ứng dụng
Mỡ bôi trơn Mobiltemp SHC cung cấp tuổi thọ dầu mỡ cao tuyệt vời, mang tính bảo vệ và tính toàn vẹn dầu mỡ cùng với khả năng nhiệt độ thấp tuyệt vời và khả năng chống mài mòn tốt. 
- Vòng bi kín hoặc bán kín và vòng bi lăn
- Ốc vít và bánh răng kín
-  Ứng dụng nhiệt độ cực cao với dải nhiệt độ hoạt động được đề nghị từ -50º C đến 180º C (với khoảng thời gian tái định kỳ thích hợp).
-  Vòng bi tốc độ cao và ổ đỡ lực đẩy có phạm vi nhiệt độ rộng là mong muốn
- Nó đặc biệt thích hợp để sử dụng trong vòng bi động cơ điện, nơi điều kiện vận hành yêu cầu giảm ma sát, độ mòn thấp và tuổi thọ lâu dài
- Ứng dụng nhiệt độ cực cao với dải nhiệt độ hoạt động được đề nghị từ -50º C đến 200º C (với khoảng thời gian tái định kỳ thích hợp).
- Sự hiện diện của molypden disulphide làm cho nó đặc biệt thích hợp cho việc bôi trơn các bộ phận của máy như trục cam và đường trượt, có thể phải chịu thời gian tái định kỳ dài, hạn chế di chuyển hoặc tải sốc.
- Băng tải lò hoặc vòng bi lò nung, bộ phận chịu nhiệt độ cao hoặc có sự thay đổi giữa nhiệt độ cao và bình thường
- Ứng dụng nhiệt độ cực cao với dải nhiệt độ hoạt động được đề nghị từ -40º C đến 180º C (với khoảng thời gian tái định kỳ thích hợp).

Đóng gói: 20kg/xô

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của MOBIL tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và MOBIL.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của MOBIL.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi