Mỡ chịu nhiệt ENNEOS EONOC GREASE AP

Mỡ chịu nhiệt ENNEOS EONOC GREASE AP


0đ


: EONOC GREASE AP

Quy cách : 0.4KG, 16KG, 180KG

Nhà sản xuất : ENEOS

Mỡ chịu nhiệt ENNEOS EONOC GREASE AP có thể được sử dụng trong hệ bôi trơn tập trung của hầu hết các ứng dụng yêu cầu khả năng chịu áp suất cực cao, chống nhiệt, chống nước, bao gồm cả máy cuộn cho thép, kim loại màu, cao su, máy phát điện, tuabin thủy lực, cần cẩu, máy móc công nghiệp, xe ô tô, tàu thủy v.v… Mỡ Epnoc AP (N) còn là loại mỡ thông dụng tuyệt vời nhất.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Đặc điểm chung 
- Hiệu suất tải trọng tuyệt vời Như cái tên “EP” của nó, mỡ EPnoc có hiệu suất áp suất cực cao. Mỡ Epnoc AP (N) do đó cung cấp hiệu suất tải trọng tuyệt vời ngay cả khi dưới điều kiện khắc nghiệt tải trọng cao và tốc độ thấp. 
- Khả năng tiếp mỡ tuyệt vời: Mỡ Epnoc AP (N) có độ nhớt biểu kiến thấp ngay cả ở nhiệt độ thấp, vậy nên nó dễ tiếp vào máy và rất lý tưởng cho hệ bôi trơn tập trung. 
- Khả năng chống nhiệt vượt trội : Mỡ Epnoc AP (N) với công thức từ chất làm đặc lithium, cung cấp khả năng chống nhiệt tuyệt vời vì vậy nên nó có thể được sử dụng ở những điểm bôi trơn dưới nhiêt độ cao. 
- Tính ổn định cơ học tuyệt vời: Khi mỡ được tiếp qua ống hẹp hoặc được sử dụng trong các vòng bi, nó tiếp xúc với mặt cắt cơ học. Nếu mỡ có tính ổn định cơ học kém, thì cấu trúc mỡ sẽ bị phá hủy, kết quả là bị mềm, tách dầu và ống bị tắc nghẽn. Mỡ Epnoc AP (N) có tính ổn đinh cơ học tuyệt vời nên không cần lo lắng về những vấn đề đó. 
- Tính ổn định ô xi hóa tuyệt vời: Mỡ Epnoc AP (N) có tính ổn định ô xi hóa tuyệt vời, nên nó chống lại việc giảm phẩm cấp và sự tách dầu trong quá trình lưu trữ và sử dụng. Do đó mà mỡ có thể được sử dụng trong thời gian dài. 
- Khả năng chống nước vượt trội: Mỡ Epnoc AP (N) không bị rửa trôi khi tiếp xúc với nước, vì vậy nên nó không bị mềm ngay cả khi trộn với nước 
- Không mài mòn kim loại : Mỡ Epnoc AP (N) không ăn mòn đồng, thép, kẽm hay các kim loại khác. 
- Thân thiện với môi trường: Mỡ Epnoc AP (N) không chứa chì hoặc kẽm, vậy nên nó giúp bảo vệ môi trường trong quá trình xử lý nước thài và xử lý mỡ đã qua sử dụng. 


2. Ứng dụng
Mỡ Epnoc AP (N) có thể được sử dụng trong hệ bôi trơn tập trung của hầu hết các ứng dụng yêu cầu khả năng chịu áp suất cực cao, chống nhiệt, chống nước, bao gồm cả máy cuộn cho thép, kim loại màu, cao su, máy phát điện, tuabin thủy lực, cần cẩu, máy móc công nghiệp, xe ô tô, tàu thủy v.v… Mỡ Epnoc AP (N) còn là loại mỡ thông dụng tuyệt vời nhất. 

- Cấp độ: Mỡ Epnoc AP (N) có 3 cấp độ xuyên thấu (0,1,và 2). Các số này tương ứng với số NLGI. 

Đóng gói: 0.4kg/;on, 16kg/Ca,, 180kg/Phuy

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của ENEOS tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và ENEOS.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của ENEOS.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi