Keo dán Silicon Threebond 1220

Keo dán Silicon Threebond 1220


0đ


: 1220

Quy cách : 100gram/bottle

Nhà sản xuất : THREEBOND

Keo dán Silicon Threebond 1220 keo silicone một thành phần. Nó có thể được sử dụng cho các thiết bị điện, điện tử và tất cả các lĩnh vực bám dính, niêm phong, lớp chống ẩm và các mục đích khác.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Đặc trưng
- Sản phẩm được bảo dưỡng có thể duy trì độ đàn hồi cao su từ -60 ° C đến 250 ° C (loại chịu nhiệt là 300 ° C). Độ bám dính tốt, có thể được liên kết với hầu hết các vật liệu.
- Các dạng phản ứng được chia thành hai loại: loại khử cồn (phản ứng tạo ra dấu vết của khí metanol) và loại deketone (cũng tạo ra khí acetone) và cả hai đều không có tác dụng ăn mòn đối với các kim loại như nút điện. Ngoài ra, nó không có tác dụng trong việc hòa tan và nứt gần như tất cả các loại nhựa.
- Tất cả các lớp của loạt 1220 là các sản phẩm khử siloxan trọng lượng phân tử thấp gây ra sự cố tiếp xúc điện.

2. Tính chất
- Sản phẩm có loại màu trắng đục (mờ).
- Loại khử cồn, không ăn mòn kim loại hoặc nhựa.
- Độ bám dính tuyệt vời với kim loại, thủy tinh và nhựa.
- Nó có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ -60 ° C ~ 250 ° C và có khả năng chịu nhiệt ở mức 180 ° C.
- Cách điện tốt.

3. Hướng dẫn sử dụng
- Bước 1: Cần phải làm nhẵn bề mặt tiếp xúc của thiết bị hay dụng cụ mà bạn cần kết nối. Như thế mới đảm bảo mối dán keo được chắc chắn nhất.
- Bước 2: Sau khi làm nhẵn thì bạn có thể sử dụng vật dụng và dung dịch làm sạch để loại bỏ tất cả những tạp chất có trên bề mặt thiết bị để tăng độ kết dính cho mối keo.
- Bước 3: Cho một lượng keo vừa đủ lên cả hai bề mặt thiết bị, dàn đều keo ra rồi đợi keo hơi se se lại thì mới ép 2 bề mặt vật liệu lại với nhau. Giữ chặt thiết bị trong vòng 5 phút để đảm bảo keo khô hết và kết dính được 2 bề mặt với nhau. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ để cố định vật liệu trong thời gian chờ keo khô này.

4. Bảo quản
  Để ngăn ngừa sự biến chất hoặc sự xâm nhập của vật lạ, hãy đậy chặt nắp và bảo quản ở nơi khô tối, tránh ánh nắng trực tiếp từ 5 đến 25 độ C.

Đóng gói: 100gram/tuýp

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của THREEBOND tại Việt Nam. Ngoài phân phối ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và THREEBOND.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của THREEBOND.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi