Dầu chân không Adixen A120

Dầu chân không Adixen A120


0đ


: A120

Quy cách : 5 Lít/Can, 208 Lít/ phuy

Nhà sản xuất : Alcatel

Dầu chân không Adixen A120 có xuất xứ ở Châu Âu, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và đã được kiểm tra theo các tiêu chuẩn khắt khe liên quan đến hiệu suất và tuổi thọ. Sản phẩm có độ nhớt cao và chỉ có thể sử dụng cho máy bơm hút chân không của Alcatel Adixen.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Dầu chân không Adixen A120 là loại dầu được đánh giá cao về chất lượng, sans-serif">mức độ uy tín cao để sử dụng cho bơm chân không vòng dầu. Dầu bơm hút chân không được sử dụng rất phổ biến trên thị trường cho nhiều loại bơm chân không khác nhau và đem lại hiệu quả tốt cho bơm chân không

1. Đặc điểm
- Là sản phẩm chuyên dùng cho các loại bơm hút chân không vòng dầu Alcatel Adixen Pfeiffer, có chất lượng rất tốt.​
- Có công dụng khuếch tán chân không để máy bơm đạt được độ chân không đúng theo yêu cầu kĩ thuật của máy đưa ra. Ngoài ra khi sử dụng dầu chân không chính hãng sẽ giúp cho động cơ máy bơm luôn được làm mát, chống mài mòn và tuổi thọ cũng được kéo dài lâu hơn.
- Được sản xuất dành riêng cho máy bơm hút chân không của hãng Alcatel Adixen, giúp quá trình hoạt động luôn đạt hiệu suất cao.
- Khả năng tách nước tốt, giúp máy bơm chân không có thể hoạt động tốt khi ở nhiệt độ cao.
- Dầu chân không Adixen A120 được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong hoạt động sản xuất.​

2. Công dụng
- Là sản phẩm chuyên dùng cho các loại bơm hút chân không vòng dầu Alcatel, được sản xuất tại USA và có chất lượng rất tốt.​
- Dùng để khuếch tán chân không để máy bơm đạt được độ chân không đúng theo yêu cầu kĩ thuật của máy đưa ra, Khi sử dụng dầu chân không chính hãng sẽ giúp cho động cơ máy bơm luôn được làm mát, chống mài mòn và tuổi thọ cũng được kéo dài lâu hơn.
- Giúp kéo dài thời gian thay dầu cho máy bơm chân không.
- Dầu chân không Adixen A120 được sử dụng rất rộng rãi trong việc bảo trì, bôi trơn máy bơm hút chân không các ngành công nghiệp,đặc biệt là trong hoạt động sản xuất.​

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của Alcatel tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và Alcatel.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của Alcatel.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi