Hạt Mài Kim Cương Dạng Lỏng Loại K - 8 Micron

Hạt Mài Kim Cương Dạng Lỏng Loại K - 8 Micron


0đ


: K - 8 Micron

Quy cách : 400ml/chai

Nhà sản xuất : KEMET

Hạt Mài Kim Cương Dạng Lỏng Loại K - 8 Micron là dòng sản phẩm hạt mài kim cương dạng lỏng của chúng tôi có sẵn dưới dạng dầu hòa tan, tan trong môi trường nước hoặc dưới dạng nhũ tương. Thành phần hóa học của sản phẩm được điều chỉnh thích hợp để đảm bảo hiệu năng tối ưu khi dùng sản phẩm trong giai đoạn mài rà phẳng chi tiết,thiết bị cần mài gắn trên đĩa với đĩa Kemet

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Kemet Liquid Diamond
-  Dòng sản phẩm hạt mài kim cương dạng lỏng của chúng tôi có sẵn dưới dạng dầu hòa tan, tan trong môi trường nước hoặc dưới dạng nhũ tương.
- Thành phần hóa học của sản phẩm được điều chỉnh thích hợp để đảm bảo hiệu năng tối ưu khi dùng sản phẩm trong giai đoạn mài rà phẳng chi tiết,thiết bị cần mài gắn trên đĩa với đĩa Kemet (Đĩa Kemet Lapping Plate trong MÁY RÀ PHẲNG SEALS KIM LOẠI KEMET LAPPING).
- Các hạt kim cương phân bố với mật độ đồng đều trong môi chất.
- Độ nhớt tối ưu và thành phần hạt kim cương trong mỗi mã sản phẩm khác nhau có mật độ hạt mài kim cương khác nhau trong môi chất phù hợp đa dạng nhu cầu lựa chọn của Quý khách hang.
- Thích hợp và đạt hiệu năng cao khi dùng trong MÁY RÀ PHẲNG SEALS KIM LOẠI KEMET 15 LAPPING có hệ thống pha chế điện tử kemet, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình mài.
- Dòng sản phẩm hạt mài kim cương dạng lỏng có công thức đặc biệt cho phép loại bỏ nhanh chóng chất rỉ sét đồng thời rà phẳng bề mặt siêu bóng và mịn.

Quy cách đóng gói: 400ml/net.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của KEMET tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và KEMET.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của KEMET.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi