Keo bảo vệ mạch điện HumiSeal 1B73EPA (Dòng AR)

Keo bảo vệ mạch điện HumiSeal 1B73EPA (Dòng AR)


0đ


: 1B73EPA

Quy cách : 5L/can, 20L/can

Nhà sản xuất : HUMISEAL

HumiSeal® 1B73EPA là loại sơn phủ acrylic, một thành phần, khô nhanh, được sử dụng trên các cụm mạch in. HumiSeal® 1B73EPA thể hiện tính linh hoạt tuyệt vời, phát huỳnh quang dưới tia UV để dễ kiểm tra và dễ dàng sửa chữa. Lớp phủ HumiSeal® 1B73EPA đạt tiêu chuẩn MIL-I-46058C, IPC-CC-830, tuân thủ Chỉ thị RoHS 2002/95 / EC và EPA 33/50 và được công nhận theo Số tệp UL E105698.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
 • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
 • Tel: 0963.422.662
 • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

HumiSeal® 1B73EPA Acrylic Conformal Coating là lớp phủ acrylic một thành phần, đóng rắn nhanh, được sử dụng cho các cụm mạch và có thể dễ dàng sửa chữa. Nó thể hiện tính linh hoạt tuyệt vời và có thể phát quang dưới tia UV để dễ dàng kiểm tra. Nó có thể được áp dụng bằng phương pháp phun, chải hoặc nhúng. Cung cấp độ ẩm tuyệt vời và bảo vệ môi trường cho các cụm mạch in. Bộ phim cuối cùng thể hiện tính linh hoạt tuyệt vời và có thể sửa chữa dễ dàng.

1.  Đặc điểm

 • Thành phần hóa học: Acrylic
 • Màu sắc: Trong suốt
 • Thành phần: 1 phần
 • Hệ thống chữa bệnh: Nhiệt độ phòng / Nhiệt
 • Thời gian chữa bệnh: 24h @ nhiệt độ phòng; 60 phút @ 76 ° C
 • Điểm chớp cháy: 12 ° C
 • Thông số kỹ thuật chính: MILI-46058C và IPC-CC-830 Nếu bạn yêu cầu chứng nhận của nhà sản xuất đối với một thông số kỹ thuật nhất định, vui lòng yêu cầu báo giá vì có thể phải trả thêm phí.
 • Trọng lượng riêng: 0,96
 • Thời gian rảnh rỗi: 30 phút
 • Độ nhớt: 230 ± 30

2.Ứng dụng 

Làm sạch của bề mặt là cực kỳ quan trọng để áp dụng thành công lớp phủ bảo vệ.
Bề mặt phải không có độ ẩm, bụi bẩn, sáp, dầu mỡ, cặn chất trợ dung và tất cả các chất bẩn khác để tránh sự nhiễm bẩn dưới lớp phủ có thể gây ra các vấn đề dẫn đến hỏng hóc trong quá trình lắp ráp.

3. Bảo quản.
HumiSeal® 1B73EPA là chất cảm quang. Sản phẩm không được để dưới ánh nắng trực tiếp hoặc ánh sáng đèn huỳnh quang toàn phổ. HumiSeal® 1B73EPA nên được bảo quản ở nơi có nhiệt độ quá cao, trong các vật chứa có nắp đậy kín ở nhiệt độ 0 đến 25 ° C để đảm bảo đạt được thời hạn sử dụng tối đa. Trước khi sử dụng, để sản phẩm cân bằng trong 24 giờ ở nhiệt độ phòng. HumiSeal® 1B73EPA là vật liệu đóng rắn bằng hơi ẩm và cần chú ý bảo vệ các thùng chứa quá trình và một phần thùng chứa khỏi độ ẩm. Các thùng chứa từng phần phải được làm sạch bằng khí trơ khô như không khí khô, nitơ hoặc argon trước khi đóng, nếu không sẽ xảy ra hiện tượng trùng hợp sớm bởi độ ẩm trong không khí.

4. Lưu ý
Việc sử dụng HumiSeal® 1B73EPA phải được thực hiện theo các quy định về An toàn và Sức khỏe của địa phương và Quốc gia.
Chỉ sử dụng ở những nơi thông gió tốt để tránh hít phải hơi hoặc hơi xịt. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Tham khảo MSDS / SDS trước khi sử dụng.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của HumiSeal tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và HumiSeal.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của HumiSeal.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

 • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
 • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
 • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi