Keo bảo vệ mạch điện HumiSeal 1H20AR3-S

Keo bảo vệ mạch điện HumiSeal 1H20AR3-S


0đ


: 1H20AR3-S

Quy cách : 1L/can, 5L/can

Nhà sản xuất : HUMISEAL

HumiSeal® 1H20AR3 / S Acrylic Conformal Coating là lớp phủ acrylic gốc nước, đóng rắn ở nhiệt độ phòng, được sử dụng bằng phương pháp phun hoặc quét. Nó có khả năng chống ẩm cách nhiệt, dễ dàng và có thể được loại bỏ hóa học và để kiểm tra ánh đèn huỳnh quang chiếu xuống dưới ánh sáng UV.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
 • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
 • Tel: 0963.422.662
 • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Đặc điểm của HumiSeal® 1H20AR3-S

 • Thành phần hóa học: Polyurethane acrylated
 • Màu sắc: Trong suốt
 • Thành phần: 1 phần
 • Hệ thống chữa bệnh: UV
 • Điểm chớp cháy: 80 ° C
 • Trọng lượng riêng: 1,06
 • Độ nhớt: 650 ± 150

2. Ứng dụng
- Độ sạch của bề mặt là cực kỳ quan trọng để áp dụng thành công lớp phủ bảo vệ. Bề mặt phải không có hơi ẩm, bụi bẩn, sáp, dầu mỡ và tất cả các chất bẩn khác. Nếu dư lượng ion hoặc hữu cơ trên bề mặt có thể bị giữ lại dưới lớp phủ và gây ra các vấn đề về độ bám dính hoặc tính chất điện. Độ tin cậy lâu dài cao nhất đối với cụm mạch in được phủ sẽ là khi lớp phủ tuân thủ được áp dụng trên một bề mặt sạch và khô.
- Việc sử dụng các lớp phủ trên chất lỏng không sạch là thực tế, rất phổ biến. Người sử dụng phải thực hiện thử nghiệm đầy đủ để xác nhận tính tương thích giữa lớp phủ tuân thủ và các vật liệu lắp ráp cụ thể của họ và các điều kiện quy trình. 
- Lớp phủ thấm nước không được phủ trực tiếp lên thép trần khi chưa xử lý. Thi công lớp phủ nước khi Độ ẩm tương đối> 80% sẽ ảnh hưởng xấu đến độ đồng đều của lớp phủ và có thể gây ra độ bám dính kém.
- Khi HumiSeal® 1H2OAR3 / S được sử dụng lần đầu, nó có màu trắng sữa. Khi màng khô sẽ xuất hiện màu trắng nhạt dần cho đến khi vẫn còn một màng trong suốt. Màu trắng hỗ trợ việc kiểm tra độ phủ của người vận hành và sự thay đổi màu sắc đóng vai trò như một dấu hiệu cho thấy lớp phủ đã khô khi chạm vào. Khuyến nghị rằng lớp phủ phải đạt được điều kiện không dính trước khi sử dụng nhiệt để đẩy nhanh quá trình đóng rắn.

3. Bảo quản.
HumiSeal® 1H20AR3-S là chất cảm quang. Sản phẩm không được để dưới ánh nắng trực tiếp hoặc ánh sáng đèn huỳnh quang toàn phổ. HumiSeal® 1H20AR3-S nên được bảo quản ở nơi có nhiệt độ quá cao, trong các vật chứa có nắp đậy kín ở nhiệt độ 0 đến 25 ° C để đảm bảo đạt được thời hạn sử dụng tối đa. Trước khi sử dụng, để sản phẩm cân bằng trong 24 giờ ở nhiệt độ phòng. HumiSeal® 1H20AR3-S là vật liệu đóng rắn bằng hơi ẩm và cần chú ý bảo vệ các thùng chứa quá trình và một phần thùng chứa khỏi độ ẩm. Các thùng chứa từng phần phải được làm sạch bằng khí trơ khô như không khí khô, nitơ hoặc argon trước khi đóng, nếu không sẽ xảy ra hiện tượng trùng hợp sớm bởi độ ẩm trong không khí.

4. Lưu ý
Việc sử dụng HumiSeal® 1H20AR3-S phải được thực hiện theo các quy định về An toàn và Sức khỏe của địa phương và Quốc gia.
Chỉ sử dụng ở những nơi thông gió tốt để tránh hít phải hơi hoặc hơi xịt. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Tham khảo MSDS / SDS trước khi sử dụng.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của HumiSeal tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và HumiSeal.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của HumiSeal.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

 • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
 • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
 • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi