Keo bảo vệ mạch điện HumiSeal UV40

Keo bảo vệ mạch điện HumiSeal UV40


0đ


: UV40

Quy cách : 1L/can, 5L/can

Nhà sản xuất : HUMISEAL

HumiSeal® UV40 là keo một thành phần với độ rắn cao với lớp phủ polyurethane acrylated có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, độ cứng bề mặt, tính linh hoạt và chống ẩm và có thể xử lý được bằng tia cực tím. Đây là loại keo không bị dính sau khi tiếp xúc với tia UV và có thể xử lý các khu vực không tiếp xúc của lớp phủ trong vòng 2-3 ngày ở điều kiện môi trường độ ẩm thấp. Keo bảo vệ mạch điện HumiSeal® UV40 được công nhận theo Số UL E105698 và đạt tiêu chuẩn MIL-I-46058C và tuân thủ IPC-CC-830 và Chỉ thị RoHS 2011/65 / EC.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
 • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
 • Tel: 0963.422.662
 • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Keo bảo vệ mạch điện HumiSeal® UV40 là loại keo không bị dính sau khi tiếp xúc với tia UV và cơ chế xử lý độ ẩm thứ cấp sẽ xử lý hoàn toàn mọi khu vực chưa phơi sáng của lớp phủ trong vòng 2-3 ngày ở điều kiện môi trường xung quanh.

1. Đặc điểm của HumiSeal® UV40

 • Thành phần hóa học: Polyurethane acrylated
 • Màu sắc: Trong suốt
 • Thành phần: 1 phần
 • Hệ thống chữa bệnh: UV
 • Điểm chớp cháy: 80 ° C
 • Trọng lượng riêng: 1,06
 • Độ nhớt: 650 ± 150

2. Ứng dụng.
Các lớp phủ phù hợp có thể được áp dụng thành công cho các chất nền đã được làm sạch trước khi sơn phủ và cũng cho các chất nền được lắp ráp với lượng cặn thấp, vật liệu lắp ráp “không sạch”. Người sử dụng phải thực hiện thử nghiệm đầy đủ để xác nhận tính tương thích giữa lớp phủ tuân thủ và vật liệu lắp ráp cụ thể, điều kiện quy trình và mức độ sạch của sản phẩm.
 - Phun: HumiSeal® UV40 có thể được thi công thông qua thiết bị phủ chọn lọc tiêu chuẩn hoặc bằng thiết bị phun tay thông thường. Không khí nguồn được sử dụng để phun phải khô (khuyến khích sử dụng khí trơ khô) để ngăn chặn quá trình đóng rắn sớm của cơ chế bảo dưỡng thứ cấp. Việc phun phải được thực hiện với hệ thống thông gió thích hợp để hơi và sương bay ra khỏi người sử dụng.
- Lau chùi: Để rửa sạch thiết bị và làm sạch HumiSeal® UV40 chưa được bảo dưỡng, nên sử dụng dung môi không chứa cồn. Nên sử dụng HumiSeal® Thinner 521 hoặc Thinner 521EU.

3. Bảo quản.
HumiSeal® UV40 là chất cảm quang. Sản phẩm không được để dưới ánh nắng trực tiếp hoặc ánh sáng đèn huỳnh quang toàn phổ. HumiSeal® UV40 nên được bảo quản ở nơi có nhiệt độ quá cao, trong các vật chứa có nắp đậy kín ở nhiệt độ 0 đến 25 ° C để đảm bảo đạt được thời hạn sử dụng tối đa. Trước khi sử dụng, để sản phẩm cân bằng trong 24 giờ ở nhiệt độ phòng. HumiSeal® UV40 là vật liệu đóng rắn bằng hơi ẩm và cần chú ý bảo vệ các thùng chứa quá trình và một phần thùng chứa khỏi độ ẩm. Các thùng chứa từng phần phải được làm sạch bằng khí trơ khô như không khí khô, nitơ hoặc argon trước khi đóng, nếu không sẽ xảy ra hiện tượng trùng hợp sớm bởi độ ẩm trong không khí.

4. Lưu ý
Việc sử dụng HumiSeal® Conformal Coatings phải được thực hiện theo các quy định về An toàn và Sức khỏe của địa phương và Quốc gia.
Chỉ sử dụng ở những nơi thông gió tốt để tránh hít phải hơi hoặc hơi xịt. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Tham khảo MSDS / SDS trước khi sử dụng.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của HumiSeal tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và HumiSeal.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của HumiSeal.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

 • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
 • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
 • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi