Keo khoá ren Loctite 290

Keo khoá ren Loctite 290


0đ


: 290

Quy cách : 50ml, 250ml

Nhà sản xuất : Loctite

LOCTITE® 290 là keo khóa ren có lực khóa trung bình/cao được thiết kế để khóa và giữ chặt các ốc vít có ren. Do độ nhớt thấp và hoạt động mao dẫn nên sản phẩm thẩm thấu vào giữa các đường ren đã khớp nên không cần phải tháo ra trước khi dán. Sản phẩm khô trong điều kiện yếm khí giữa các bề mặt kim loại ghép sát, ngăn ngừa hiện tượng tự tháo lỏng và bị hở do lực va đập và rung. Sản phẩm còn có thể điền đầy các vị trí bị rỗ trong các mối hàn, bề mặt các sản phẩm đúc và bộ phận kim loại có sơn tĩnh điện.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Đặc điểm
- Đường kính bulông, ốc vít: #2 đến 1/2 ” (M2 đến M12)
- Lực khóa: Cao
- Thời gian đông kết (tối thiểu / hoàn toàn)*: 20 phút/24 giờ
- Lực tháo / trở lực khi tháo lb.in. ( N.m): 90/260 (10/29)
- Nhiệt độ có thể làm việc liên tục: 300ºF (150ºC)

2. Ứng dụng:
Keo chống tự tháo Loctite 290 là loại keo chống tự tháo được dùng cho các ứng dụng khóa và niêm phong ốc vít có ren với yêu cầu dễ dàng tháo gỡ được bằng các dụng cụ cầm tay tiêu chuẩn. Sản phẩm khô – đông cứng khi thiếu vắng không khí do bị giới hạn giữa 2 bề mặt kim loại ép sát vào nhau, ngăn ngừa sự nới lỏng và rò rỉ do sốc và rung. Keo chông tự tháo Loctite 290 đặc biệt thích hợp với các loại ốc vít dài, đường kính nhỏ, dễ dàng tháo gỡ mà không cần phải cắt ốc vít. Ngoài ra, keo còn có tác dụng giảm sự di chuyển của các sản phẩm dạng lỏng sau khi bôi keo lên vật nền.
Thích hợp cho các ốc vít có đường kính 1/4″(6mm) và nhỏ hơn, các loại ốc vít dài, và các thành phần đòi hỏi phải điều chỉnh thường xuyên. Bôi keo lên phần ren trước khi lắp ráp.

3. Hướng dẫn sử dụng.
Đối với lắp ráp

- Để có kết quả tốt nhất, làm sạch tất cả các bề mặt (bên ngoài và bên trong) bằng dung môi làm sạch LOCTITE® và để khô.
- Nếu vật liệu là kim loại không hoạt động hoặc tốc độ lưu hóa quá chậm, hãy phun Activator SF 7471 ™ hoặc SF 7649 ™ lên tất cả các sợi chỉ và để khô.
- Lắc kỹ sản phẩm trước khi sử dụng.
- Để sản phẩm không bị tắc trong vòi phun, không để đầu vòi tiếp xúc với bề mặt kim loại trong quá trình thi công.
- Đối với lỗ Thru, nhỏ vài giọt sản phẩm lên bu lông tại khu vực gắn đai ốc.
- Đối với Lỗ mù, nhỏ vài giọt sản phẩm xuống các sợi chỉ bên trong xuống đáy lỗ.
- Lắp ráp và thắt chặt theo yêu cầu.
- Đối với các Ứng dụng Niêm phong, hãy áp dụng một hạt sản phẩm 360 ° vào các đường chỉ hàng đầu của ống nối nam, để cho đường chỉ đầu tiên không còn. Buộc vật liệu vào các sợi chỉ để lấp đầy hoàn toàn các khoảng trống. Đối với các sợi chỉ và khoảng trống lớn hơn, hãy điều chỉnh lượng sản phẩm cho phù hợp và cũng áp dụng hạt sản phẩm 360 ° trên các sợi chỉ cái.

Để tháo rời
- Loại bỏ bằng các dụng cụ cầm tay tiêu chuẩn.
- Trong một số trường hợp hiếm hoi khi dụng cụ cầm tay không hoạt động được do chiều dài phần tiếp giáp quá lớn, hãy tác dụng nhiệt cục bộ lên đai ốc hoặc bu lông đến khoảng 250 ° C. Tháo rời khi còn nóng.

4. Bảo quản. 
Keo dán loctite ở môi trường thoáng mát. Tuân thủ quy tắc của hàng hóa contaner khi lưu trữ hàng hóa. Nhiệt độ bảo quản tối ưu là 8 C – 21 C.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của Loctite tại Việt Nam. Ngoài phân phối ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và Loctite.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của Loctite.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi