Keo dán cao su với kim loại Chemlok 213

Keo dán cao su với kim loại Chemlok 213


0đ


: Chemlok 213

Quy cách : 1kg/can, 3.5kg/can

Nhà sản xuất : LORD

Keo dán cao su với kim loại Chemlok 213 là keo phủ một lớp được sử dụng để kết dính đàn hồi urethane RIM với kim loại. Nó bao gồm một hỗn hợp các polyme, chất rắn và chất màu được hòa tan trong một hệ dung môi hữu cơ. Dùng để nhiều loại nhựa polyete và polyester đúc với kim loại, cũng như kết dính một số polyurethane nhiệt dẻo (TPU).

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Tính năng và lợi ích:
- Đa năng: liên kết kim loại với nhiều loại uretan đúc bằng polyether và polyester có độ cứng khác nhau, dựa trên cả TDI và MDI.
- Kinh tế: tiết kiệm thời gian, giảm chi phí.
- Thuận tiện: chỉ cần một lớp sơn duy nhất cho hầu hết các ứng dụng, giảm thiểu chi phí sử dung, liên kết chất đàn hồi urethane RIM trực tiếp với nhôm hoặc thép mà không cần sơn lót hoặc lót trước.
- Tương thích: đáp ứng nhiều điều kiện xử lý, bao gồm cả mở rộng prebake.
- Chịu được môi trường: tăng độ bền khi tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt, bao gồm phun muối và tiếp xúc với nước và nhiệt độ, khi được sử dụng với sơn lót Chemlok 219.
- Tiết kiệm thời gian: không mất nhiều thời gian trong quá trình chuẩn bị sử dụng hoặc trong quá trình ứng dụng, tiết kiệm thời gian áp dụng và giảm khả năng xảy ra lỗi ứng dụng.
- Keo Chemlok 213 không lắng cặn có thể sử dụng như nhúng hoặc cọ khi mở ra.
- Khô nhanh:  khô nhanh để cho phép thời gian quay vòng nhanh chóng, giảm số lượng các bộ phận được tráng trong kho.
- Bền: mang đến độ bền liên kết lớn hơn độ bền xé của chất nền urethane

2. Tính Chất

Hình dạng Chất lỏng màu xanh
Độ nhớt 100-300 cps @ 25°C (77°F), Brookfield LVT, Spindle 2, 30 rpm
20-35 seconds, Zahn Cup #3
Mật độ, kg/m3 (lb/gal) 870-910 (7.3-7.6)
Hàm lượng chất rắn % 20.5-23.5
Điểm sáng, °C (°F)
Seta
5 (41)
Dung môi Methyl Ethyl Ketone (MEK), Acetate Blend, Xylene

3. Ứng dụng:
- Chuẩn bị bề mặt - Làm sạch kỹ các bề mặt kim loại trước khi thi công. Loại bỏ dầu bảo vệ, dầu cắt và mỡ bôi trơn bằng cách tẩy dầu mỡ bằng dung môi hoặc tẩy rửa bằng kiềm.
- Tẩy gỉ, cáu cặn hoặc lớp phủ oxit bằng các phương pháp tẩy rửa cơ học hoặc hóa học thích hợp.
- Để biết thêm thông tin chi tiết về việc chuẩn bị bề mặt của các chất nền cụ thể, hãy tham khảo hướng dẫn ứng dụng Chất kết dính Chemlok. 

4. Hướng dẫn sử dụng
- Không cần khuấy trộn trước hoặc trong khi sử dụng. Nếu cần, tốt nhất nên pha loãng thích hợp cho các phương pháp ứng dụng khác nhau bằng kinh nghiệm. Keo dán Chemlok 213 thường được sử dụng đầy đủ cường độ cho các ứng dụng phủ cọ, nhúng và lăn. Đối với ứng dụng phun, nên pha loãng 50-100% thể tích. Sử dụng hỗn hợp isopropanol: toluen 1: 1 (theo thể tích) hoặc dung môi ete glycol
- Phủ keo Chemlok 213 lên bề mặt sạch bằng cọ, nhúng, phun, lăn bột hoặc bất kỳ phương pháp nào để lớp phủ đồng đều và tránh chảy nhiều và rách. Để có độ bám dính tối ưu, độ dày film khô của keo Chemlok 213 phải là 19,05-31,75 micron (0,75-1,25 mil).
- Keo Chemlok 213 sau khi khi khô sẽ thành lớp màng bóng, mềm, không dính trong thời gian ngắn. Để các bộ phận được phủ khô trong không khí ít nhất 60 phút ở nhiệt độ phòng để dung môi bay hơi hoàn toàn trước khi thao tác liên kết. Màng keo có thể được sấy khô ở nhiệt độ cao hơn trong thời gian ngắn hơn. Sấy khô trong 15 phút ở 121 ° C (250 ° F) không có tác hại đến độ bám dính.

5. Thời hạn sử dụng / Lưu trữ
Thời hạn sử dụng là một năm kể từ ngày giao hàng khi được bảo quản ở 21-27 ° C (70-80 ° F) trong thùng chứa nguyên bản, chưa mở. Không cất giữ hoặc sử dụng gần nguồn nhiệt, tia lửa hoặc lò sưởi mở.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của LORD tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và LORD.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của LORD.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi