Keo dán cao su với kim loại Chemlok 218

Keo dán cao su với kim loại Chemlok 218


0đ


: Chemlok 218

Quy cách : 1kg/can, 3.5kg/can

Nhà sản xuất : LORD

Keo dán cao su với kim loại Chemlok 218 là loại keo một thành phần được sử dụng để kết dính Urethane đàn hồi có thể dán với kim loại và các chất nền cứng khác để tạo thành khối hoặc vật mỏng. Nó được cấu tạo bởi một hỗn hợp các polyme và nhựa được hòa tan trong một hệ dung môi hữu cơ.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Keo LORD Chemlok® 218 có khả năng chịu được nhiệt độ môi trường và khả năng chống nước tuyệt vời, chịu mặn, loại dung môi và các điều kiện môi trường khác. Rất dễ sử dụng và không cần phủ lớp lót, giảm nhân công và chi phí. Ngoài ra Keo LORD Chemlok® 218 có nhiều tính năng ưu việt, kết nhiều loại chất đàn hồi polyurethane có thể tạo thành khối đúc hoặc các mảnh vụn.

1. Tính chất.

Hình dạng Chất lỏng trong suốt tới mờ
Độ nhớt cps @ 25°C (77°F)
Brookfield LVT
Spindle 3, 60 rpm
750-1050
Mật độ, kg/m3 (lb/gal) 950.0-990.0 (7.9-8.3)
Hàm lượng chất rắn, % 18-21
Điểm sáng °C (°F)
Seta
2 (36)
Dung môi Toluene, Trichloroethylene, Isopropanol, Ethanol

2. Ứng dụng
- Chuẩn bị bề mặt: Làm sạch kỹ các bề mặt kim loại trước khi dán keo. Loại bỏ tất cả các loại dầu, mỡ bôi trơn bằng cách tẩy dầu mỡ bằng dung môi hoặc tẩy rửa bằng kiềm. Tẩy rửa chất gỉ, cặn hoặc lớp phủ oxit bằng phương pháp tẩy rửa cơ học hoặc hóa học thích hợp.
- Làm sạch bằng hóa chất: Xử lý hóa học dễ dàng thích ứng với dây chuyền xử lý kim loại tự động và ứng dụng chất kết dính. Phương pháp xử lý hóa học cũng được sử dụng trên các bộ phận kim loại có thể bị biến dạng khi làm sạch bằng phương pháp thổi hoặc những nơi phải duy trì dung sai chặt chẽ.


3. Hướng dẫn sử dụng
- Không cần khuấy trộn trước hoặc trong khi sử dụng. Nếu cần, tốt nhất nên pha loãng thích hợp cho các phương pháp ứng dụng khác nhau bằng kinh nghiệm. Keo dán Chemlok 218 thường được sử dụng đầy đủ cường độ cho các ứng dụng phủ cọ, nhúng và lăn. Đối với ứng dụng phun, nên pha loãng 50-100% thể tích. Sử dụng hỗn hợp isopropanol: toluen 1: 1 (theo thể tích) hoặc dung môi ete glycol
- Phủ keo Chemlok 218 lên bề mặt sạch bằng cọ, nhúng, phun, lăn bột hoặc bất kỳ phương pháp nào để lớp phủ đồng đều và tránh chảy nhiều và rách. Để có độ bám dính tối ưu, độ dày film khô của keo Chemlok 218 phải là 19,05-31,75 micron (0,75-1,25 mil).
- Keo Chemlok 218  sau khi khi khô sẽ thành lớp màng bóng, mềm, không dính trong thời gian ngắn. Để các bộ phận được phủ khô trong không khí ít nhất 60 phút ở nhiệt độ phòng để dung môi bay hơi hoàn toàn trước khi thao tác liên kết. Màng keo có thể được sấy khô ở nhiệt độ cao hơn trong thời gian ngắn hơn. Sấy khô trong 15 phút ở 121 ° C (250 ° F) không có tác hại đến độ bám dính.

4. Thời hạn sử dụng / Lưu trữ
Thời hạn sử dụng là một năm kể từ ngày giao hàng khi được bảo quản ở 21-27 ° C (70-80 ° F) trong thùng chứa nguyên bản, chưa mở. Không cất giữ hoặc sử dụng gần nguồn nhiệt, tia lửa hoặc lò sưởi mở.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của LORD tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và LORD.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của LORD.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi