Mỡ bôi trơn NSK NF2

Mỡ bôi trơn NSK NF2


0đ


: NF2

Quy cách : 80gram/tuýp

Nhà sản xuất : NSK

Mỡ bôi trơn NSK NF2 sử dụng dầu tổng hợp cao cấp làm dầu gốc và hợp chất hữu cơ gốc urê làm chất làm đặc.Nó có đặc tính chống ăn mòn đáng chú ý. Mỡ bôi trơn NSK NF2 có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng, từ thấp lên cao, và có tuổi thọ bôi trơn cao, có khả năng chịu tải tuyệt vời và sự ổn định oxy hóa có thể được duy trì trong một thời gian dài với đặc tính bôi trơn tốt, và tuổi thọ bôi trơn cao. Hấp thụ nước tuyệt vời, ngay cả trong trạng thái chứa một lượng nước lớn, nó sẽ không bị làm mềm bởi nước

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mỡ bôi trơn NSK NF2 là một sản phẩm bôi trơn công nghiệp thân thiện với môi trường và sử dụng rộng rãi cho các thiết bị, chi tiết máy móc,dùng cho các ứng dụng bôi trơn trục vít cần độ chính xác cao ,vòng bi tốc độ cao  và chịu nhiệt độ.
Mỡ bôi trơn NSK NF2có khả năng tuyệt vời cho khả năng chịu  tải cũng như ổn định oxy hóa. Nó không chỉ duy trì tốt bôi trơn trong một thời gian dài và cũng chứng minh được cho khả năng tuyệt vời trong việc kháng nước. Thậm chí có chứa một lượng lớn nước.

1. Thông số kỹ thuật- Màu sắc : Xám
- Quy cách đóng gói : 80g
- Chất làm đặc:  Lithium
- Dầu gốc: dầu khoáng
- Quán tính: 288
- Chịu nhiệt: 269℃
- Nhiệt độ hoạt động : -40 °C đến +100 °C .
- Bay hơi: 7,9% (177 ° C, 22 giờ)
- Độ nhớt dầu gốc: 27 mm2/s (40℃)

2. Công dụng
- Mỡ bôi trơn NSK NF2 là sản phẩm bôi trơn công nghiệp thân thiện với môi trường và sử dụng rộng rãi cho các thiết bị, chi tiết máy móc. 
- Mỡ bôi trơn NSK NF2 dùng cho các ứng dụng vòng bi tốc độ cao và chịu nhiệt độ. Thành phần Mỡ NSK NF2 là dầu tổng hợp, xác mỡ chứa chất làm đặc lithium và một số chất phụ gia tinh chế khác.
- Mỡ bôi trơn NSK NF2 có khả năng tuyệt vời cho khả năng chịu  tải cũng như ổn định oxy hóa. Nó không chỉ duy trì tốt bôi trơn trong một thời gian dài và cũng chứng minh được cho khả năng tuyệt vời trong việc kháng nước. Thậm chí có chứa một lượng lớn nước.
- Được dùng cho các sản phẩm tiêu chuẩn NSK và các thiết bị công nghiệp đặc biệt khác.

Lưu ý khi bảo quản
Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và nhiệt độ cao .

Đóng gói: 80gram/tuýp

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của NSK tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và NSK.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của NSK.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi