Mỡ Kyodo Yushi Raremax Super N

Mỡ Kyodo Yushi Raremax Super N


0đ


: Raremax Super N

Quy cách : 18kg/thùng

Nhà sản xuất : Kyodo Yushi

Mỡ Kyodo Yushi Raremax Super N  là loại mỡ động cơ công nghiệp cung cấp khả năng bôi trơn tối ưu cho ổ trục động cơ và cải thiện khả năng chịu nhiệt, góp phần giảm tổn thất ổ trục và hư hỏng do gió, thậm chí kéo dài tuổi thọ bôi trơn ổ trục. Góp phần giảm tiêu thụ điện năng.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Đặc trưng
- Tuổi thọ cao ở nhiệt độ cao: Sử dụng dầu hydrocacbon tổng hợp; có khả năng chịu nhiệt và ổn định oxy hóa vượt trội; và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt làm dầu gốc. Mỡ sử dụng chất làm đặc gốc urê; dẫn đến độ ổn định tuyệt vời ở nhiệt độ cao. Chất làm đặc; không giống như chất làm đặc làm từ xà phòng; không có xúc tác oxy hóa có nguồn gốc từ kim loại; giúp làm giảm quá trình oxy hóa của dầu gốc.
- Thuộc tính nhiệt độ thấp: Trộn dầu hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt giúp cải thiện đáng kể khả năng chảy ở nhiệt độ thấp.
- Giảm tiếng ồn: Raremax Super N quy trình sản xuất độc đáo của riêng chúng tôi cho phép mỡ có đặc tính tiếng ồn thấp tuyệt vời.
- Tiết kiệm năng lượng: Nó cho phép màng dầu vừa phải được hình thành liên tục và giảm mô-men xoắn ổ trục, giúp cắt giảm công suất tiêu thụ.

2. Ứng dụng
- Mỡ Raremax super N thường được sử dụng trong các động cơ công nghiệp khác nhau như: máy nén khí động cơ, máy bơm,li hợp vòng bi, máy bơm xe của các công cụ truyền động.
- Động cơ công nghiệp từ nhỏ đến lớn như động cơ quạt gió và động cơ bơm. Được các nhà sản xuất động cơ khuyên dùng đặc biệt cho mỡ ổ trục động cơ.
- Raremax Super N Với khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, chống oxy hóa, tính lưu động ở nhiệt độ thấp, đặc tính tiếng ồn thấp và đặc tính ngăn ngừa rỉ sét. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các vòng bi đông cơ công suất cao.

Đóng gói: thùng 18 kg, phuy 180 kg

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của Kyodo Yushi tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và Kyodo Yushi. 
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của Kyodo Yushi.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi