Mỡ bôi trơn đa dụng MOBILGREASE CM-P

Mỡ bôi trơn đa dụng MOBILGREASE CM-P


0đ


: MOBILGREASE CM-P

Quy cách : 20kg/xô

Nhà sản xuất : MOBIL

 Mỡ bôi trơn đa dụng MOBILGREASE CM-P được sử dụng để tăng khả năng vận hành mượt mà của động cơ trong diều kiện khác nghiệt, và tạo độ kết dính và liên kết.

Mobilgrease CM-P giúp chống mài mòn, tăng cường khả năng chống oxy hóa ở nhiệt độ cao và chống gỉ sét. Sản phẩm Mobilgrease CM Series sẽ không bị ăn mòn thép hoặc hợp kim copperbearing và tương thích với các vật liệu đóng dấu thông thường. Sản phẩm được sử dụng ngành xây dựng và khai thác mỏ.

Mobilgrease CM-P được ExxonMobil khuyến cáo sử dụng trong ổ trục tải cao chống ma sát và các ứng dụng khác, nơi ba trăm molypden đisunfua và hightemperature hệ thống sẽ cung cấp chất làm đặc thực hiện bất thường.

Phạm vi nhiệt độ sử dụng cho Mobilgrease CM-P là 20 º C đến + 145º C

 

Hãy liên hệ với chúng tôi sản phẩm mà bạn quan tâm nhất, chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cả về chất lượng và giá cả.Và hãy đến BMA Việt Nam để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích  và được trải nghiệm nhiều hơn về sản phẩm này các bạn nhé!

Vui lòng liên hệ trực tiếp 0919.973.787

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi