Mỡ bôi trơn đa dụng Kluber Staburags NBU 12

Mỡ bôi trơn đa dụng Kluber Staburags NBU 12


0đ


: Kluber Staburags NBU 12

Quy cách : 1KG

Nhà sản xuất : KLUBER

 Mỡ bôi trơn đa dụng  Kluber Staburags NBU 12 là dầu bôi trơn dựa trên dầu khoáng và xà phòng phức hợp bari. Các sản phẩm này có khả năng chống chịu được áp lực bề mặt cụ thể rất cao, do đó đảm bảo sự bảo vệ mòn tốt. Ngoài ra, chúng có khả năng chống ăn mòn, nước và nhiều dung dịch kiềm và axit pha loãng

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

STABURAGS NBU 12 là mỡ bôi trơn có khả năng chống mài mòn tuyệt vời
STABURAGS NBU 12 là mỡ bôi trơn gốc dầu khoáng và xà phòng phức bari. Sản phẩm này có khả năng chịu áp lực bề mặt riêng rất cao, do đó đảm bảo chống mài mòn tốt. Ngoài ra, nó có khả năng chống ăn mòn, nước và nhiều dung dịch kiềm và axit loãng

1. Đặc điểm
- Chống ăn mòn tốt
- Khả năng chống chịu tốt với môi trường xung quanh
- Chống mài mòn tuyệt vời
- Khả năng chống ăn mòn tribo tốt
- Khả năng chịu tải tốt
- Hiệu quả niêm phong tốt

2. Ứng dụng
- STABURAGS NBU 4 đã được sử dụng thành công trên các ổ lăn tốc độ cao tiếp xúc với độ ẩm hoặc môi trường xung quanh. Nó thích hợp cho các cuộn, trục chính, trục lăn cam, trục lăn căng và động cơ.
- STABURAGS NBU 12 hoạt động hiệu quả trên các ổ lăn tốc độ trung bình chịu độ ẩm hoặc môi trường xung quanh. Nó được sử dụng trên máy bơm nước, ổ trục bánh xe và động cơ; và trong ngành công nghiệp dệt, trên tất cả các thiết bị chế biến ướt như máy giặt, máy giặt và máy nhuộm.

Đóng gói  1kg/ lon, 25kg/Xô

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của KLUBER tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và KLUBER.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của KLUBER.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi