Mỡ bôi trơn Molykote HP-870

Mỡ bôi trơn Molykote HP-870


0đ


: MOLYKOTE HP-870

Quy cách : 500gr/can, 1kg/can, 2kg/can

Nhà sản xuất : Dupont MOLYKOTE®

Mỡ bôi trơn Molykote HP-870  là loại mỡ bôi trơn công nghiệp độ mềm cấp 2 (NLGI) được sản xuất theo công thức dầu gốc PFPE (perfluoropolyether) chịu nhiệt tới 220 độ, được sử dụng để giảm mài mòn trong các chi tiết, linh kiện nhựa, cao su và sản phẩm kim loại khác như khuôn mẫu đúc nhựa. Mỡ bôi trơn Molykote HP-870 được sử dụng lý tưởng để sử dụng trong phòng sạch, thiết bị sản xuất chất bán dẫn , thiết bị sản xuất bìa cứng, trục máy sấy khí nóng, v.v

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mỡ bôi trơn Molykote HP-870 grease là mỡ hoàn toàn flo hóa cung cấp hiệu suất vượt trội trong các điều kiện khắc nghiệt. Mỡ bôi trơn Molykote HP-870 grease là loại mỡ chịu nhiệt gốc tổng hợp chứa flo. Nó sự ổn định vượt trội ở nhiệt độ cao và nó tương thích với hầu hết các loại cao su và nhựa. Vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, dung môi, ăn mòn, khí tự nhiên hóa lỏng, chân không cao và nhiều hơn nữa. Việc sử dụng lý tưởng là cho thiết bị sản xuất bìa cứng, thiết bị sản xuất chất bán dẫn hoặc các ứng dụng khác mà sự bay hơi của mỡ bôi trơn có thể là một vấn đề.

1. Đặc điểm
- Tương thích với hầu hết các loại cao su và nhựa
- Độ ổn định tuyệt vời ở nhiệt độ cao
- Khả năng chống hóa chất và dung môi vượt trội
- Sự suy giảm tối thiểu do quá trình oxy hóa; thích hợp để bôi trơn lâu dài
- Áp suất hơi thấp (dầu gốc)
- Kháng hóa chất tốt
- Bảo vệ chống ăn mòn tốt
- Khả năng tương thích tốt với nhựa và cao su
- Hiệu suất nhiệt độ cao
- Phạm vi nhiệt độ rộng 

2. Ứng dụng
Được sử dụng rộng rãi trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, ăn mòn, dung môi, khí tự nhiên hóa lỏng, chân không cao, v.v. Loại mỡ này lý tưởng để sử dụng trong phòng sạch, thiết bị sản xuất chất bán dẫn, thiết bị sản xuất bìa cứng, trục động cơ máy sấy khí nóng, v.v., 
- Lắp ráp và chạy
- Điện
- Bôi trơn nhựa
- Vòng bi phần tử lăn
- Bôi trơn bằng cao su & chất đàn hồi
- Van, bao bì, con dấu & vòng chữ O
3. Hướng dẫn sử dụng
Làm sạch các điểm tiếp xúc. Như thường lệ với mỡ bôi trơn, hãy bôi hoặc lấp đầy bằng chổi, dao trộn hoặc thiết bị bôi trơn tự động.

Đóng gói: 500g/hộp, 1kg/hộp,  2kg/hộp

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của Dupont MOLYKOTE® tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và Dupont MOLYKOTE®.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của Dupont MOLYKOTE®.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi