Mỡ bò công nghiệp Klüber ISOFLEX NBU 15

Mỡ bò công nghiệp Klüber ISOFLEX NBU 15


0đ


: ISOFLEX NBU 15

Quy cách : 1kg

Nhà sản xuất : Klüber

ISOFLEX NBU 15 là mỡ tốc độ cao với khả năng hấp thụ áp lực tốt. Nó bao gồm sự kết hợp của dầu gốc ester, dầu hydrocarbon tổng hợp và dầu khoáng và xà phòng phức barium. Nó cung cấp bảo vệ tốt chống mài mòn, ăn mòn và có khả năng chống nước, môi trường độc hại và oxy hóa.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

MỠ BÔI TRƠN KLUBER ISOFLEX – NBU 15 là sự kết hợp tuyệt vời của dầu ester, tổng hợp dầu hydrocarbon, dầu khoáng và xà phòng phức barium. Giúp bảo vệ chống mài mòn tốt, có khả năng chịu áp suất và tốc độ vòng quay cao. Đặc biệt nó có khả năng chống nước và quá trình oxy hóa.

1. Ứng dụng
- Kluber Isoflex NBU 15 Mỡ bôi trơn này đặc biệt thích hợp và được khuyến cáo sử dụng cho các vòng bi, ổ trục như vòng bi lăn, trục chính trên các thiết bị máy dệt, sợi chỉ. 
- Ngoài ra mỡ bôi trơn NBU 15 còn được sử dụng trên các vít bóng chịu trọng tải cao, vòng bi bánh răng, vòng bi trong cáp, bôi trơn sườn răng yêu cầu độ chính xác cao như bánh răng côn trong máy phay, thiết bị truyền động van điện cơ.


2. Ưu điểm
Hấp thụ áp suất tốt Bảo vệ chống mài mòn tối ưu Bảo vệ chống ăn mòn ưu việt Giúp tăng tuổi thọ của thiết bị và giảm quá trình oxy hóa Sản phẩm chống nước tốt và tác động ẩm ướt của môi trường xung quanh.

Đóng gói: 1kg/Can

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của Klüber tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và Klüber.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của Klüber.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi