Dầu rửa 3M ™ Novec ™ 72DE

Dầu rửa 3M ™ Novec ™ 72DE


0đ


: 72DE

Quy cách : 20kg/Can

Nhà sản xuất : 3M

Dầu rửa 3M ™ Novec ™ 72DE là sự pha trộn của metyl nonafluorobutyl ete (C4F9OCH3), ether ethyl nonafluorobutyl (C4F9OC2H5) và trans-1,2-dichloroethylene (t-DCE). Trong hỗn hợp dung môi này, t-DCE tạo thành các dạng azeotropes với mỗi thành phần hydrofluoroether. Hỗn hợp này đã được phân tích trong quá trình bay hơi và sử dụng kéo dài trong chất tẩy dầu mỡ dạng hơi và được phát hiện có thành phần phù hợp an toàn và hiệu quả cho các ứng dụng tẩy dầu mỡ từ trung bình đến nặng.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

3M™ Novec™ 72DE được thiết kế nhằm tẩy rửa các chất bẩn hạng nặng. Với thành phần ít độc hại và khả năng hòa tan tốt, sản phẩm có thể trở thành sự thay thế phù hợp cho các chất tẩy rửa khác có chứa dung môi clo và nPB khác.

1. Đặc trưng
- Không gây cháy nổ.
- Không dẫn điện.
- Độc tính thấp.
- Chỉ sốtiềm ẩn làm trái đất nóng lên (GWP) thấp
- Không có nguy cơ gây thủng tầng ô-zôn.
- Ngấm sâu vào các bề mặt có sức căng bề mặt thấp và kết cấu chặt - chẽ để tẩy rửa tốt hơn.

2. Ứng dụng
- Chất làm sạch, rửa và làm khô
- Làm sạch dầu, mỡ, sáp
- Ứng dụng dung môi đặc biệt 

3. Môi trường
3M sẽ tiếp tục công nhận và thực hiện trách nhiệm của mình trong việc ngăn ngừa ô nhiễm tại nguồn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể; phát triển các sản phẩm sẽ có ảnh hưởng tối thiểu đến môi trường; bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên thông qua việc sử dụng các phương pháp khai hoang và các phương pháp ppropriate khác; đảm bảo rằng các cơ sở và sản phẩm của mình đáp ứng và duy trì các quy định của tất cả các cơ quan môi trường liên bang, tiểu bang và địa phương; hỗ trợ, bất cứ khi nào có thể, các cơ quan chính phủ và các tổ chức chính thức khác tham gia vào các hoạt động môi trường.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của 3M tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và 3M.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của 3M.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi