Dầu rửa Dupont Vertrel XM

Dầu rửa Dupont Vertrel XM


0đ


: Vertrel XM

Quy cách : 5 Gallons

Nhà sản xuất : DUPONT

Dầu rửa Dupont Vertrel XM là một azeotrope độc quyền của Vertrel ™ XF hydrofluorocarbon (2,3-dihydrodecafluoropentan) với metanol. Nó lý tưởng để sử dụng trong thiết bị tẩy dầu mỡ bằng hơi. Nó cung cấp khả năng thanh toán được cải thiện cho đất cực, so với Vertrel ™ XF, đồng thời duy trì khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết các thành phần nhựa, gốm và kim loại. Các ứng dụng điển hình bao gồm làm sạch và rửa chính xác và đặc biệt để loại bỏ các hạt bụi, dấu vân tay và đất nhẹ khỏi các bộ phận kim loại, nhựa và thủy tinh

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

1. Đặc trưng
Vertrel ™ XM rất phù hợp cho các ứng dụng tẩy dầu mỡ bằng hơi, với các tính năng bao gồm:
- Phân cực cho đất cực
- Sức căng bề mặt thấp, độ nhớt thấp để tiếp cận các khu vực chật hẹp
- Tiềm năng làm suy giảm tầng ôzôn không đáng kể
- Tương thích với hầu hết các loại nhựa và chất đàn hồi
- Lý tưởng để làm sạch quang học và làm sạch chính xác

2. Ứng dụng
- Làm sạch và rửa đặc biệt để loại bỏ các hạt
- Dấu vân tay và đất nhẹ từ các bộ phận kim loại, nhựa và thủy tinh.

3. Tính chất môi trường
- Vertrel ™ XM không có khả năng làm suy giảm tầng ôzôn và được sử dụng rộng rãi để thay thế CFC-113, methyl chloroform, HCFCs và PFCs trong một số ứng dụng.
- Vertrel ™ XM (HFC 43-10mee) được Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) miễn phân loại là hóa chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Vertrel ™ XM cũng tuân thủ VOC theo quy định của Khu Quản lý Chất lượng Không khí Bờ biển Nam California (SCAQMD), yêu cầu hàm lượng VOC nhỏ hơn 50 g / L dung môi. Vertrel ™ XM không phải là chất gây ô nhiễm không khí nguy hiểm (HAP) và do đó, không phải tuân theo các quy định của Tiêu chuẩn khí thải quốc gia về các chất gây ô nhiễm không khí nguy hiểm (NESHAP).
- Vertrel ™ XM (HFC-43-10mee) tuân theo Quy tắc Sử dụng Mới Quan trọng (SNUR, 40 CFR § 721.5645) và chỉ nên được sử dụng trong các ứng dụng được chỉ ra trong phần quy định của Bảng Dữ liệu An toàn Vertrel ™ XM.

4. Bảo quản 
Vertrel ™ XM bền nhiệt và không bị ôxy hóa hoặc biến chất trong quá trình bảo quản. Bảo quản ở khu vực sạch sẽ, khô ráo.
Bảo vệ khỏi nhiệt độ đóng băng. Không để sản phẩm được bảo quản vượt quá 52 ° C (125 ° F) để tránh rò rỉ hoặc có khả năng vỡ bình chứa do áp suất và giãn nở.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của DUPONT tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và DUPONT.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của DUPONT.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi