Dầu rửa 3M-Novec HFE7100

Dầu rửa 3M-Novec HFE7100


0đ


: Novec ™ 7100

Quy cách : 1L/chai

Nhà sản xuất : 3M

Dầu rửa 3M ™ Novec ™ 7100, methoxy-nonafluorobutane (C4F9OCH3), là chất lỏng trong suốt, không màu và ít mùi nhằm thay thế các chất làm suy giảm tầng ôzôn (ODS) và các hợp chất có khả năng làm ấm toàn cầu cao (GWP) trong nhiều ứng dụng

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

3M™ Novec™ 7100 là loại chất lỏng chuyển nhiệt, dung môi làm sạch có nhiệt độ sôi thuận tiện và rất an toàn với môi trường và sức khỏe người dùng, sử ndụng cho ứng dụng loại bỏ chất bôi trơn, và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

1. Đặc trưng
- Không gây cháy nổ.
- Không dẫn điện.
- Thích hợp với nhiều loại bề mặt làm bằng nhựa.
- Độc tính thấp.
- Chỉ sốtiềm ẩn làm trái đất nóng lên (GWP) thấp.
- Không có nguy cơ gây thủng tầng ô-zôn.
- Hóa chất Novec được miễn trừ theo các định nghĩa của cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ đối với các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
- Ngấm sâu vào các bề mặt có sức căng bề mặt thấp và kết cấu chặt chẽ để tẩy rửa tốt hơn.

2. Ứng dụng
- Dung môi làm sạch.
- Chuyển nhiệt tốt.
- Sử dụng trong chu trình hơi nước.
- Hệ thống làm sạch oxygen.
- Làm sạch sâu.
- Bảo quản mẫu thử sinh học.

3. Môi trường
3M sẽ tiếp tục công nhận và thực hiện trách nhiệm của mình trong việc ngăn ngừa ô nhiễm tại nguồn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể; phát triển các sản phẩm sẽ có ảnh hưởng tối thiểu đến môi trường; bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên thông qua việc sử dụng các phương pháp khai hoang và các phương pháp ppropriate khác; đảm bảo rằng các cơ sở và sản phẩm của mình đáp ứng và duy trì các quy định của tất cả các cơ quan môi trường liên bang, tiểu bang và địa phương; hỗ trợ, bất cứ khi nào có thể, các cơ quan chính phủ và các tổ chức chính thức khác tham gia vào các hoạt động môi trường.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của 3M tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và 3M.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của 3M.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi