Dầu rửa Dupont Vertrel SFR

Dầu rửa Dupont Vertrel SFR


0đ


: Vertrel SFR

Quy cách : 5 Gallons

Nhà sản xuất : DUPONT

Dầu rửa Dupont Vertrel SFR là chất lỏng đặc biệt có thể giải quyết các nhu cầu xả hơi khó khăn nhất của bạn. Vertrel SFR là hỗn hợp được chế tạo từ hydrofluorocarbon không cháy (HFCs), trans-1, 2-dichloroethlyene (t-DCE) và methanol.

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 
  • Số 595/41 Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
  • Tel: 0963.422.662
  • Email: nien.p@bma-vietnam.com

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

- Vertrel SFR là hỗn hợp được thiết kế từ hydrofluorocarbon không cháy (HFCs), trans-1,2-dichloroethylene (t-DCE) và methanol.
- Vertrel SFR được thiết kế để loại bỏ các chất trợ dung khó tẩy ở nhiệt độ cao được sử dụng trong chất hàn không chứa chì và không sạch. Nó có khả năng thanh toán tuyệt vời cho nhiều loại đất kể cả đất ion. Sức căng bề mặt thấp và đặc tính không cháy của Vertrel SFR khiến nó trở thành dung môi tẩy dầu mỡ siêu âm lý tưởng.
- Vertrel SFR là chất không làm suy giảm tầng ôzôn và có thể thay thế nhiều dung môi như trichloroethylen (TCE), n-propyl bromide (nPB), hỗn hợp HCFC-225, HCFC-141b, HFEs, PFC và CFC. Vertrel SFR cũng có thể thay thế chất tẩy rửa dạng nước khi không gian và độ sạch của sàn ở mức cao.

1. Đặc trưng
- Vertrel SFR thực hiện tốt công việc cân bằng hiệu suất với các đặc tính thuận lợi về môi trường và an toàn cho người lao động.
- Khả năng thanh toán tuyệt vời (Giá trị KB> 100) để loại bỏ các chất bẩn hữu cơ và ion: Hiệu suất làm sạch vượt trội
- Sấy nhanh: Tăng năng suất
- Sức căng bề mặt thấp: Có khả năng thâm nhập và làm sạch các khu vực chật hẹp
- Tương thích với hầu hết các loại nhựa, chất đàn hồi và kim loại
- Có thể được sử dụng với sóng siêu âm.
- Không bắt lửa
- Độc tính thấp
- Không có khả năng làm suy giảm tầng ôzôn
- Khả năng nóng lên toàn cầu thấp
- Thiết bị hiện có có thể được sử dụng với một số sửa đổi nhỏ hoặc không
- Không cần chất hoạt động bề mặt: Việc làm sạch không còn cặn được khuyến khích.

2. Ứng dụng
- Giảm chảy
- Loại bỏ dầu, mỡ và sáp
- Làm sạch chính xác

3. Môi Trường
- Vertrel SFR có khả năng làm suy giảm tầng ôzôn bằng 0 và khả năng nóng lên toàn cầu thấp. Vertrel SFR được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ chấp nhận theo chương trình Chính sách Thay thế Đáng kể (SNAP) để thay thế cho các chất làm suy giảm tầng ôzôn (loại dung môi). Nó không được SNAP chấp thuận cho các gói bình xịt.

4. Bảo quản
- Dữ liệu từ các nghiên cứu độc tính cấp đã chứng minh rằng Vertrel SFR có độc tính thấp. Nó có AEL (Giới hạn Phơi nhiễm Chấp nhận được) được tính toán là 187 ppm dựa trên các thành phần riêng lẻ của nó. AEL là giới hạn phơi nhiễm qua đường hô hấp trong không khí do Dupont thiết lập nhằm chỉ định nồng độ trung bình tính theo thời gian mà gần như tất cả công nhân có thể tiếp xúc nhiều lần mà không có tác dụng phụ. AEL được tính toán phù hợp với công thức ACGIH cho TLV cho hỗn hợp. Vertrel SFR là một chất kích ứng nhẹ cho da và mắt và có độc tính cấp tính khi hít phải thấp.
- Vui lòng tham khảo MSDS để biết thông tin về giới hạn phơi nhiễm chi tiết và dữ liệu liên quan đến độc tính.
- Vertrel SFR không có điểm chớp cháy cốc kín hoặc cốc hở và không được NFPA hoặc DOT phân loại là chất lỏng dễ cháy. Sản phẩm dễ bay hơi, và nếu để bay hơi và trộn lẫn với không khí, hơi có thể trở nên dễ cháy.
- Vertrel SFR bền nhiệt và không bị oxy hóa hoặc biến chất trong quá trình bảo quản. Bảo quản ở khu vực sạch sẽ, khô ráo. Bảo vệ khỏi nhiệt độ đóng băng. Nếu dung môi được bảo quản dưới –10 ° C (14 ° F), hãy trộn trước khi sử dụng. Không để sản phẩm được bảo quản vượt quá 52 ° C (125 ° F) để tránh rò rỉ hoặc có khả năng vỡ bình chứa do áp suất và giãn nở.

BMA VIỆT NAM vinh dự là đối tác phân phối chiến lược các sản phẩm của DUPONT tại Việt Nam. Ngoài phân phối và sửa chữa ủy quyền các sản phẩm BMA VIỆT NAM còn làm nhiệm vụ là cầu nối trao đổi giữa khách hàng và DUPONT.
Hãy liên hệ tới BMA VIỆT NAM để nhận được sự tư vấn tân tâm về các sản phẩm của DUPONT.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi