Dầu rửa 3M-Novec 72DA Engineered

Dầu rửa 3M-Novec 72DA Engineered


0đ


: 72DA Engineered

Quy cách : 20kg/Can

Nhà sản xuất : 3M

Dầu rửa 3M ™ Novec ™ 72DA là chất tẩy rửa rất lý tưởng cho các hoạt động loại bỏ thông lượng và tẩy dầu mỡ hơi. Nó không dễ cháy và có độc tính thấp nên nó là một sự thay thế lý tưởng cho các dung môi được khử trùng bằng clo như Trichloroethylene (TCE) và cho n-propyl bromide (nPB).

BMA VIỆT NAM

Cam kết đúng chất lượng chính hãng!

TRỤ SỞ GIAO DỊCH HỒ CHÍ MINH
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Dầu rửa 3M ™ Novec ™ 72DA Engineered Fluid là sự pha trộn của hydrofluoroether methyl nonafluorobutyl ete (C4F9OCH3), ether ethyl nonafluorobutyl (C4F9OC2H5), trans-1,2-dichloroethylene (t-DCE) và isopropanol. Hỗn hợp dung môi này là sự pha trộn của các azeotropes. Hỗn hợp này đã được phân tích trong quá trình bay hơi và sử dụng kéo dài trong chất tẩy dầu mỡ dạng hơi và được tìm thấy có thành phần nhất quán hiệu quả cho các ứng dụng tẩy dầu mỡ và khử chảy từ trung bình đến nặng.


1. Đặc trưng
- Không bắt lửa
- Không dẫn điện
- Độc tính thấp
- Tiềm năng nóng lên toàn cầu thấp (GWP)
- Khả năng làm suy giảm tầng ôzôn bằng không
- Sức căng bề mặt thấp xuyên qua không gian chật hẹp để cải thiện việc làm sạch
- Tuyệt vời để loại bỏ ô nhiễm ion

2. Ứng dụng
- Chất làm sạch, rửa và làm khô
- Làm sạch cặn chất hàn nhựa thông, dầu, mỡ bôi trơn và sáp

3. Môi trường
3M sẽ tiếp tục công nhận và thực hiện trách nhiệm của mình trong việc ngăn ngừa ô nhiễm tại nguồn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể; phát triển các sản phẩm sẽ có ảnh hưởng tối thiểu đến môi trường; bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên thông qua việc sử dụng các phương pháp khai hoang và các phương pháp ppropriate khác; đảm bảo rằng các cơ sở và sản phẩm của mình đáp ứng và duy trì các quy định của tất cả các cơ quan môi trường liên bang, tiểu bang và địa phương; hỗ trợ, bất cứ khi nào có thể, các cơ quan chính phủ và các tổ chức chính thức khác tham gia vào các hoạt động môi trường.

Chúng tôi là ai?

BMA VIỆT NAM là nhà đối tác chiến lược cung cấp nguyên phụ liệu ngành công nghiệp được chính thức được thành lập dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác bền vững của các đối tác và khách hàng. 

Xem thêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu và công việc tận tâm.
  • Luôn đồng hành với sự sản xuất của khách hàng.
  • Hệ thống nhanh chóng.
Xem thêm

Đối tác của chúng tôi là ai?

Với kinh nghiệm làm việc hơn 100 nhà cung cấp, chúng tôi đáp ứng nguồn đa dạng từ các sản phẩm đơn giản cho tới các sản phẩm phức tạp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu các sản phẩm khách hàng cần.

Xem thêm
X

Kết nối với chúng tôi